Cơ hội trải nghiệm Nissan Terra mới

Thứ Sáu, 22/02/2019 13:18

Nissan Việt Nam sẽ thực hiện chương trình trải nghiệm Terra cho khách hàng trên cả nước trong tháng 3/2019.

cơ hội trải nghiệm nissan terra mới
Khách hàng Thủ đô sẽ có cơ hội trải nghiệm Nissan Terra mới

Với mong muốn mang lại cho người dùng cơ hội được chiêm ngưỡng, khám phá và trải nghiệm mẫu Nissan Terra hoàn toàn mới, Công ty Nissan Việt Nam phối hợp cùng các đại lý Nissan thực hiện chương trình trải nghiệm Nissan Terra mang tên “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” đồng thời thực hiện chuỗi chương trình trưng bày xe tại Hà Nội và TP.HCM trong tháng 2 và tháng 3/2019.

Tham dự chuỗi chương trình này, ngoài việc được chiêm ngưỡng, khám phá các tính năng công nghệ hiện đại trên Nissan Terra hoàn toàn mới, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác lái và tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp.

Nissan Terra lần đầu được giới thiệu đến khách hàng Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2018 diễn ra tại TP.HCM hồi tháng 10/2018. Hai tháng sau đó, Nissan Việt Nam chính thức ra mắt Nissan Terra tại Hà Nội. Terra được ra mắt với 3 phiên bản V, E và S. Bản V cao cấp nhất còn S là tiêu chuẩn. Giá các phiên bản lần lượt là 1,226 tỷ, 1,026 tỷ và 988 triệu đồng.

Mercedes-Benz Việt Nam vừa ra bản nâng cấp dòng C-Class với nhiều cải tiến kèm mức giá thấp hơn để...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.