Có mặt VMS 2017 nhưng Chevrolet Corvette Grand Sport chưa bán tại Việt Nam

Thứ Sáu, 04/08/2017 07:35

Chevrolet Corvette Grand Sport được trưng bày tại VMS 2017 là biểu tượng thuần túy cho dòng xe thể thao hiệu suất cao.

có mặt vms 2017 nhưng chevrolet corvette grand sport chưa bán tại việt nam

Chevrolet Corvette Grand Sport được trưng bày tại VMS 2017 là biểu tượng thuần túy cho dòng xe thể thao hiệu suất cao

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Corvette được xem như biểu tượng thuần túy cho dòng xe thể thao hiệu suất cao, đồng thời là niềm tự hào của ngành công nghiệp ô tô Mỹ.

Thế hệ mới Corvette Grand Sport 2017 được giới thiệu vào năm ngoái với hai biến thể Coupe và Convertible. Chiếc xe mà Chevrolet trưng bày tại triển lãm lần này thuộc phiên bản Coupe, có diện mạo thể thao, hầm hố kết hợp nhiều công nghệ, tiện ích mới.

Đến nay, Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong khu vực khu vực Đông Nam Á chào đón sự xuất hiện của Corvette Grand Sport thế hệ mới. Tuy nhiên theo Tổng giám đốc GM Việt Nam: “Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch bán Corvette tại thị trường Việt Nam nên sự xuất hiện của Corvette trong triển lãm ô tô Việt Nam năm nay chỉ nhằm mang tới điểm nhấn về công nghệ và hiệu năng vận hành của Chevrolet”.

Phía sau vô lăng của Corvette Grand Sport là công nghệ tiên tiến kế thừa từ những chiếc xe đua vô địch của Chevrolet trên đường đua F1 mang đến cảm giác lái phấn khích đáng kinh ngạc. Sở hữu động cơ huyền thoại LT1 6.2L V8 với sức mạnh 460 mã lực kết hợp hoàn hảo cùng thiết kế khí động học, Corvette Grand Sport cho khả năng tăng tốc ấn tượng từ 0 – 96 km/h chỉ trong vòng 3,6s. Cùng với đó, Corvette được trang bị 5 lựa chọn chế độ lái trong các điều kiện thời tiết và địa hình khác nhau giúp trải nghiệm lái của bạn luôn hoàn hảo dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngoài gam màu đỏ ngoại thất, Corvette Grand Sport 2017 còn được phân phối trên thị trường thế giới với nhiều cách phối màu ngoại thất, nội thất khác nhau để khách hàng tùy chọn.

Trong tháng 6/2017, doanh số Ford EcoSport gần gấp 38 lần so với Chevrolet Trax.
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.