Có xe Audi lỗi tại thị trường Việt Nam hay không?

Chủ Nhật, 25/01/2015 13:00

Hơn 80.000 xe Audi thuộc nhiều dòng bị triệu hồi trên toàn cầu để khắc phục lỗi ở hệ thống phun nhiên liệu.

có xe audi lỗi tại thị trường việt nam hay không?
Audi A4 2011 bị triệu hồi toàn cầu do lỗi ở hệ thống phun nhiên liệu - Ảnh minh họa

Thông cáo phát đi từ Volkswagen (hãng mẹ của Audi) cho biết, các dòng xe A4, A5, A6, A7 và Q7 có thời gian sản xuất từ tháng 4/2011 đến tháng 4/2012 có thể sẽ mắc lỗi trong hệ thống phun nhiên liệu, cần được kiểm tra và khắc phục sớm.

Trong mô tả hiện tượng lỗi, Volkswagen ghi rõ, người sử dụng xe sẽ ngửi thấy mùi nhiên liệu khi khởi động xe và trong quá trình vận hành. Trong trường hợp mắc lỗi nặng, xe có thể bị cháy.

Mặc dù chưa ghi nhận được thiệt hại nào do lỗi này gây ra, nhưng sau khi nhận được phản ánh từ Trung Quốc và tìm ra nguyên nhân, Audi đã lập tức lên kế hoạch triệu xe để khắc phục sự cố kỹ thuật.

Trong số hơn 80.000 xe Audi được xác định có vấn đề với hệ thống phun nhiên liệu, thì có đến hơn 35.000 chiếc tại Trung Quốc, nơi có lượng xe Audi tiêu thụ nhiều nhất thế giới. Số còn còn lại nằm ở nhiều quốc gia khác, trong đó không loại trừ khả năng xe lỗi có ở thị trường Việt Nam.

Minh Quang

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho hay, Audi Việt Nam bắt đầu tiến hành triệu hồi sửa lỗi phần mềm điều...
Lê Trường Giang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.