"Con bọ" Volkswagen Beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng

Thứ Tư, 04/03/2020 19:30

Chiếc Volkswagen Beetle dưới đây sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi được tận mắt chiêm ngưỡng và sờ vào lớp lông mềm mại của nó.

"con bọ" volkswagen beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng
Chiếc xe trông như một chú cún con đáng yêu

Mẫu xe Volkswagen Beetle là một biểu tượng vĩnh cửu của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Đã có hàng triệu người trên thế giới yêu mến dáng vẻ nhỏ con, dễ thương của nó. Tuy nhiên, chiếc Volkswagen Beetle 1978 ở đây có lẽ không phải là “con bọ đáng yêu” quen thuộc của nhiều người.

"con bọ" volkswagen beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng
Bánh xe trông khá uyển chuyển và mềm mại khi được trang trí thêm “lớp lông giả”

Ta có thể thấy chủ nhân của chiếc xe dường như đã cho rằng chiếc xe không đủ dễ thương khi rời khỏi nhà máy Wolfsburg. Sau khi bao phủ chiếc xe từ trong ra ngoài với “lớp lông giả”, chiếc Beetle cổ điển được nhận một biệt danh mới là “Furbie” – một cái tên phù hợp cho một thứ lai tạp giữa xe và chó.

"con bọ" volkswagen beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng
Khoang nội thất bên trong cũng được phủ kín bằng những lớp lông thú

Giá xe Volkswagen Beetle 1978 được chào bán trên trang AutoTrader là 4.700 bảng Anh (tương đương 140 triệu đồng), Furbie được miêu tả là một chiếc xe khiến người khác ngoái đầu, thu hút sự chú ý ở mọi nơi nó đi tới và đảm bảo mang tới nụ cười trên khuôn mặt mọi người.

"con bọ" volkswagen beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng
Hàng ghế sau của xe

Thật khó có thể tranh cãi với những lời lẽ trên nhưng người chấp nhận bỏ tiền mua xe sẽ cần có thêm một khoản dự trữ cho các hoạt động bảo dưỡng mới ví như ghé thăm bác sĩ thú y, trải lông và luyện tập. Đừng quên những công việc nuôi dưỡng vất vả khác như thi thoảng kiểm tra bắt rận.

"con bọ" volkswagen beetle bất ngờ mọc lông như thú cưng
Chiếc đuôi ngộ nghĩnh của Volkswagen Beetle

Gác lại những lời nói đùa, nhìn chung người bán xe đã hết lời ca ngợi chiếc xe của mình với mong muốn mau chóng tìm được một người mua. Ngoài khả năng giữ ấm cho người ngồi trong mùa đông, Furbie cũng không làm người mua cạn ví vì nó vốn là một chiếc xe cổ Volkswagen Beetle nên không phải chịu các loại thuế liên quan.

Khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm của mỹ nữ bên cạnh Ferrari sang trọng khiến chiếc xe vốn...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.