"Cơn sốt" Hyundai Creta về đến Hà Nội

Thứ Tư, 30/09/2015 10:45

Chiếc Crossover đang ăn khách tại Ấn Độ hiện diện tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

"cơn sốt" hyundai creta về đến hà nội
Lô-gô bị che kín nhưng Hyundai Creta vẫn bị nhận diện

Mặc dù xe được ngụy trang khá kỹ càng, nhưng không khó để nhận biết đó Hyundai Creta, hiện đang là mẫu xe bán rất chạy ở thị trường Ấn Độ.

Với chiều dài xe 4.270 mm, Creta được xếp cùng phân hạng với Mazda CX-3 hay Honda HR-V, hai mẫu xe dự kiến sẽ có mặt năm 2016. Tuy nhiên trên những gì thấy được, Creta còn “bề thế” hơn cả chiếc Outlander Sport. Nhiều người cho rằng thiết kế Creta khá giống với Hyundai SantaFe nhưng đậm chất SUV hơn là Crossover đi phố.

Theo những thông tin không chính thức, Hyundai Creta sẽ được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản động cơ xăng 1.6L và dầu 1.6L. Và với logo CRDi phía sau chiếc Creta màu trắng tại Hà Nội đã phần nào làm rõ thông tin này. Động cơ xăng cho công suất 123 mã lực, còn động cơ dầu là 128 mã lực (đặc biệt động cơ dầu có mô men xoắn lên tới 260 Nm).

"cơn sốt" hyundai creta về đến hà nội
Nội thất Hyundai Creta tại Việt Nam

Theo truyền thống những mẫu Hyundai tại Việt Nam, chắc chắn Creta sẽ được trang bị hàng loạt những công năng sử dụng như "đàn anh" Tucson, và thiết bị an toàn đầy đủ gồm 6 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESP,...

Hiện tại mức giá của từng phiên bản vẫn là một ẩn số, tuy nhiên gần như chắc chắn là phiên bản máy dầu (diesel) sẽ có giá cao hơn bản máy xăng gần 40 triệu đồng nếu trang bị tương đương. Giá bán xe được đồn đoán khoảng trên dưới 800 triệu đồng.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.