Công nghệ mới sẽ giúp Rolls-Royce bay xa trong tương lai

Thứ Tư, 27/01/2016 15:41

Rolls-Royce sẽ phát triển mô hình khung nhôm cho thân xe với tất cả các mẫu xe của hãng bắt đầu từ năm 2018.

công nghệ mới sẽ giúp rolls-royce bay xa trong tương lai
Mô hình khung nhôm mới sẽ là nền tảng cho tất cả các mẫu Rolls-Royce từ năm 2018

Rolls-Royce Motor Cars công bố kế hoạch phát triển mô hình khung nhôm cho thân xe hoàn toàn mới và sẽ là nền tảng cho tất cả các mẫu xe Rolls-Royce trong tương lai, bắt đầu từ năm 2018. Hãng xe sang Anh Quốc đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của mô hình mới này, với các hoạt động chuẩn bị  cho hệ thống kỹ thuật mới được thử nghiệm ở nhiều địa điểm trên toàn thế giới.

Ông Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ với báo giới : "Bây giờ là thời gian để thực hiện bước tiếp theo trong cuộc hành trình sang trọng. Đây là lý do tại sao tôi công bố ngày hôm nay rằng một kiến ​​trúc độc quyền hoàn toàn mới của chúng tôi được bắt đầu trên đường thử nghiệm. Kiến trúc mới này thể hiện đẳng cấp sang trọng thuần túy, và đại diện cho sự đầu tư vào tương lai của chúng tôi.”

Hê thống kỹ thuật đã được thử nghiệm và  đánh giá trên đường công cộng tại Pháp và trong thời gian ngắn sẽ trải qua những thử nghiệm khác ở Thụy Điển và ở những nơi khác. Giai đoạn thử nghiệm hiện tại nhằm mục đích đảm bảo rằng cấu trúc khung nhôm mới sẽ tiếp tục đảm bảo trải nghiệm êm ái tựa như “chiếc thảm bay” của thương hiệu Rolls-Royce trên nhiều loại địa hình & trong nhiều điều kiện thời tiết phức tạp.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.