Corolla Altis 2016 lộ "ngoại hình" khác lạ?

Thứ Hai, 09/03/2015 09:03

Một mẫu sedan mới vừa được Toyota giới thiệu tại Geneva (Thụy Sỹ), được cho là Corolla Altis thế hệ 2016.

corolla altis 2016 lộ "ngoại hình" khác lạ?
Mẫu xe được cho là phiên bản nâng cấp của Toyota Corolla Altis - Ảnh: Carscoops

Mang ngoại hình khác lạ, đặc biệt ở phần đầu xe, chiếc xe mới của Toyota chưa đính tên xe vừa mới xuất hiện trong một video quảng cáo giới thiệu công nghệ an toàn (Toyota Safety Sense) của hãng xe Nhật Bản.

Tuy chưa công bố đây là chiếc xe như thế nào, nhưng từ hình ảnh ban đầu, giới chuyên môn nhận định đây chính là phiên bản nâng cấp mẫu sedan bán chạy nhất thế giới của Toyota, sẽ được hãng xe Nhật bán ra thị trường vào năm 2016.

So với Corolla Altis hiện hành, chiếc xe mới có kích thước gần và kiểu dáng gần như tương đồng. Mui xe góc cạnh hơn, lưới tản nhiệt và cản va trước/sau kiểu mới, một vài chi tiết ở phần đuôi được mạ c-rôm,... đèn pha gọn hơn, ba-đờ-sốc mới. Một số thay đổi nhỏ phía đuôi xe như các chi tiết mạ crôm,... là những chi tiết không trùng khớp với xe đang bán trên thị trường.

corolla altis 2016 lộ "ngoại hình" khác lạ?
Cụm đồng hồ trên xe hiển thị các thông số tương tự trên xe Hybrid - Ảnh: Carscoops

Đặc biệt, nội thất xe được thiết kế khá giống với những chiếc xe lai hybrid, mà điểm nhấn là cụm đồng hồ hiển thị các thông số vận hành thể hiện các dữ liệu liên quan như của một mẫu hybrid.

Hiện, Toyota chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu xe "lạ" này, ngoại trừ hình ảnh chiếc xe xuất hiện trong video quảng cáo. 

Lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng Toyota nâng cấp dòng Avensis trước khi khai tử vào năm 2018.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.