Corolla Altis tại Việt Nam giảm hơn 50 triệu đồng

Thứ Ba, 17/06/2014 11:33

Trước thời điểm Corolla Altis thế hệ mới ra mắt vào tháng 8, giá bán dòng sedan "ăn khách" của Toyota Việt Nam bất ngờ giảm hơn 50 triệu đồng.

corolla altis tại việt nam giảm hơn 50 triệu đồng
Giá bán Corolla Altis được các đại lý của Toyota điều chỉnh giảm đến 40 triệu đồng - Ảnh: Bobi

“Chiến dịch” xả hàng cũ để nhường chỗ cho phiên bản mới, đang được liên doanh ôtô lớn nhất Việt Nam triển khai một cách “khéo léo” đối với mẫu Corolla Altis. 

Trong khi, Toyota Việt Nam áp dụng chương trình tặng bảo hiểm một năm trị giá 15 triệu đồng trên 3 phiên bản Corolla Altis hiện hành, thì gần như đồng loạt các đại lý chính hãng của liên doanh này lại tiến hành giảm giá trực tiếp hơn 40 triệu đồng.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, đại diện Toyota Hoàn Kiếm cho biết, cả 3 phiên bản Corolla Altis hiện có đều được giảm hơn 40 triệu đồng. Lý do của động thái này là để xả hàng tồn kho trước khi bày bán phiên bản mới vào tháng 8 tới đây. Corolla Altis thế hệ mới sẽ đến tay khách hàng trong tháng 9.

Như vậy, ở thời điểm hiện tại, mỗi xe Corolla Altis bán ra không chỉ có giá thấp hơn tháng trước mà còn được nhận 1 năm bảo hiểm miễn phí, với tổng giá trị khoảng 55 triệu đồng.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.