Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu triệu hồi 80 chiếc mô tô BMW

Thứ Hai, 02/10/2017 15:57

Những chiếc BMW Motorrad RnineT trong diện bị triệu hồi tại Việt Nam được sản xuất từ 8/2014 đến tháng 11/2016.

cục Đăng kiểm việt nam yêu cầu triệu hồi 80 chiếc mô tô bmw

Sẽ có 80 chiếc BMW Motorrad RnineT bị triệu hồi do lỗi càng sau của xe - Ảnh minh họa

Hôm nay (2/10), Cục Đăng kiểm Việt Nam ra thông báo triệu hồi 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT tại thị trường Việt Nam để khắc phục lỗi. Cụ thể, 80 chiếc mô tô BMW Motorrad RnineT bị triệu hồi được sản xuất từ tháng 8/2014 đến tháng 11/2016 được bán ra tại thị trường Việt Nam dính lỗi ở hệ thống càng sau. 

Càng gắp phía sau xe mô tô có nhiệm vụ nâng đỡ và dẫn hướng cho bánh xe sau, đồng thời là điểm tựa cho hệ thống giảm xóc sau. Nếu mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau bị lỏng thì sẽ ảnh hưởng lớn đến yếu tố an toàn khi xe vào cua, đi qua đường gồ ghề hoặc giảm tốc. Điều này dẫn đến tính năng lái sẽ không hoàn toàn theo ý người điều khiển, thậm chí bị té ngã.

Cục Đăng kiểm Việt Nam khuyến cáo, khách hàng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới các đại lý ủy nhiệm của công ty để được kiểm tra khắc phục đúng tiêu chuẩn.

cục Đăng kiểm việt nam yêu cầu triệu hồi 80 chiếc mô tô bmw

Khách hàng có thể mang xe đến các địa chỉ trên của Công ty Cổ phần PERFORMANCE Motors Việt Nam để khắc phục lỗi

Cũng trong thông báo của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đơn vị chịu trách nhiệm triệu hồi và sửa chữa những chiếc mô tô kể trên vẫn là Công ty Cổ phần PERFORMANCE Motors Việt Nam. Thời gian khắc phục lỗi kể trên dự kiến là 1 giờ, thời gian thực hiện triêu hồi sẽ từ nay đến hết 27/9/2018. Thông tin về những mẫu xe nằm trong diện triệu hồi kể trên độc giả có thể tham khảo vào link dưới đây của Cục Đăng kiểm Việt Nam: http://www.vr.org.vn/ThongtinTHSP.aspx

Ford công bố 3 chiến dịch triệu hồi với tổng cộng 743 xe bán tải hạng nặng F-Series bị lỗi gây mất...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.