Cùng chuyên gia Italy chạy mô tô phân khối lớn

Thứ Sáu, 24/07/2015 18:57

Đội ngũ huấn luyện sẽ giúp người tham gia nâng cao kỹ năng điều khiển, làm chủ, tạo sự tự tin khi cầm lái.

cùng chuyên gia italy chạy mô tô phân khối lớn
 

Các chuyên gia và một số tay đua chuyên nghiệp đến từ Italy sẽ dẫn dắt các tay lái trong chương trình huấn luyện kỹ năng điều khiển mô tô phân khối lớn Ducati Riding Experience 2015, vào ngày 25/7 tại Hà Nội.

Đội ngũ huấn luyện sẽ giúp người tham gia nâng cao kỹ năng điều khiển, làm chủ và tạo sự tự tin khi cầm lái những chiếc mô tô phân khối lớn trong những điều kiện vận hành khác nhau.

Nhà phân phối chính thức Ducati tại Việt Nam sẽ mang đến chương trình toàn bộ các dòng mô tô hiện có để phục vụ cho việc huấn luyện của các chuyên gia. Khóa đào tạo được kỳ vọng sẽ giúp người tham dự học cách định hướng thực tế, phân phối trọng lượng và kỹ thuật vào cua cũng như hướng dẫn người lái có sự cân bằng làm chủ xe tối đa ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.

Các kỹ thuật điều khiển xe như tư thế ngồi, làm chủ xe, phanh, vận hành ở tốc độ thấp, chạy zíc-zắc và vào cua,... là những bài tập cơ bản mà người tham dự đều phải trải qua trong khoá huấn luyện này.

Toàn Hòa
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn xảy ra tại một trạm xăng ở Anh, chiếc Audi màu trắng đã bất ngờ lao vọt về người đàn ông đang đứng bơm xăng phía trước.