Cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò”

Thứ Tư, 16/11/2016 09:09

Hình ảnh siêu xe, xe siêu sang bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm” xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam.

cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò”
Cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò” dạo phố

Mới đây trên mãng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh đại gia Cường Đô-la bị lực lượng cảnh sát giao thông “hỏi thăm” trong khi đang điều khiển "siêu bò" Lamborghini Huracan màu vàng nổi bât của mình dạo phố. Tuy nhiên, có vẻ như không hề kênh kiệu khi xuống xe, ngược lại, Cường Đô-la còn “cười trừ” rất thân thiện. Mặc dù không nổi tiếng trong giới showbiz thế nhưng khuôn mặt của vị đại gia trẻ tuổi này luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện và chắc chắn, người cảnh sát giao thông kia sẽ không khó khăn để nhận ra người mình đang “sờ gáy” là vị đại gia phố núi trẻ tuổi.

cường Đô-la bị cảnh sát “hỏi thăm” trong khi đang cưỡi “siêu bò”
Có vẻ như nguyên nhân của vụ dừng xe này là do vị đại gia trẻ tuổi tăng tốc, nẹt pô siêu bò trên đường phố - Ảnh: Nguyễn Thành Trung

Nguyên nhân tại sao Cường Đô-la bị cảnh sát dừng xe vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng có vẻ như là một người đam mê tốc độ, đặc biệt là nẹt pô tăng tốc siêu xe mà vị đại gia này mới bị “hỏi thăm”. Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10 cho công suất tối đa 610 mã lực, sử dụng cả hai cách thức phun trực tiếp và gián tiếp để tối ưu hóa khả năng phân phối nhiên liệu ở mọi thời điểm đốt cháy. Theo công bố của nhà sản xuất Huracan chỉ mất có 3,2 giây để tăng tốc từ 0 - 100 km/h và mất 9,9 giây để đạt được tốc độ từ 0- 200 km/h trước khi đạt vận tốc cực đại 325 km/h. Cái giá mà Cường Đô-la phải trả để rước “siêu bò” về dinh vào khoảng 300.000 USD (khoảng 13 tỷ đồng).

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong Live Concert trên chiếc Ferrari 488 GTB của chồng cũ là Cường Đô-la khiến...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.