Đã có 3 xe PKL tiền tỷ của Honda Moto được đặt mua

Chủ Nhật, 20/05/2018 09:27

Honda Moto đã bán 160 xe ngay trong ngày đầu khai trương, trong đó có 3 xe Gold Wing giá 1,2 tỷ đồng.

Đã có 3 xe pkl tiền tỷ của honda moto được đặt mua

Honda Moto đại lý chuyên biệt phân phối, sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ kiện cho các mẫu xe mô tô PKL của Honda Việt Nam 

Như thông tin Xe Giao thông đã đưa, Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức công bố đại lý cung cấp toàn bộ các dịch vụ bán hàng, sửa chữa bảo dưỡng và phụ kiện cho các mẫu xe mô tô phân khối lớn của mình với tên Honda Moto. Chỉ ngay trong ngày đầu ra mắt Honda Moto đã nhận được ghi nhận doanh số đáng ngạc nhiên.

Theo đó đã có 160 chiếc Moto PKL được đặt hàng ngay ngày đầu tiên, trong đó có tới 3 chiếc Honda Gold Wing. Honda Gold Wing được đánh giá rất cao trong các mẫu Touring (đường trường) với nhiều trang bị tiện nghi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Mẫu Touring này được HVN nhập khẩu từ Nhật Bản và có giá lên tới 1,2 tỷ đồng. Đây là mức giá khá cao, tương đương với mẫu xế hộp hạng D là Accord.

Đã có 3 xe pkl tiền tỷ của honda moto được đặt mua

Honda Gold Wing được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và có giá bán lẻ lên tới 1,2 tỷ đồng

Trao đổi với Xe Giao Thông, Tổng Giám đốc của HVN ông Kuwahara cho biết :"Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và lựa chọn TP.HCM để mang tới đại lý Honda Moto đầu tiên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không dừng lại các đại lý Honda Moto khác sẽ tiếp tục được khai trương trong thời gian sớm nhất. Thành phố tiếp theo có thể sẽ là Hà Nội".

Theo Tổng giám đốc của HVN, hãng đã chuẩn bị khá kỹ cho việc tham gia vào phân khúc mới mẻ này.

Hiện tại thị trường Việt Nam, Honda Moto sẽ phải cạnh tranh với các tên tuổi như Kawasaki, Harley-Davidson, Ducati, BMW Motorrad.Với nền tảng tốt từ các dòng xe phổ thông chắc chắn các đối thủ kể trên sẽ phải dè chừng tân binh Honda Moto.  

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.