Đã có hơn 2 nghìn người đặt mua ô tô, xe máy VinFast

Thứ Tư, 21/11/2018 18:13

Theo đại diện VinFast, chỉ trong 2 ngày ra mắt, đã có hơn 2 nghìn khách hàng đăng ký đặt mua ô tô và xe máy của hãng.

Đã có hơn 2 nghìn người đặt mua ô tô, xe máy vinfast
Đại diện Công ty VinFast tiết lộ, sau 2 ngày ra mắt các mẫu xe ô tô, xe máy đã có hơn 2 nghìn khách hàng đặt mua​

Cuối giờ chiều nay (21/11), đại diện Công ty VinFast tiết lộ, sau 2 ngày ra mắt các mẫu xe ô tô, xe máy đã có hơn 2 nghìn khách hàng đặt mua. Theo ghi nhận, đến sáng ngày 21/11, hàng nghìn lượt người vẫn đang tập trung về công viên Thống Nhất (Hà Nội) để tận mắt chiêm ngưỡng và đặt mua loạt xe mới của VinFast. Hai mẫu xe Lux vẫn được nhiều người quan tâm hơn cả. Bên cạnh đó mẫu xe Fadil giá rẻ tiếp tục nhận được sự quan tâm, nhất là giới công chức có mức thu nhập trung bình ổn định. 

Theo công bố từ nhà sản xuất, trong giai đoạn đầu, với chính sách “3 không” – không chi phí đầu tư, không chi phí tài chính, không lãi” cộng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, xe cỡ nhỏ Fadil chỉ có giá 336 triệu, sedan Lux A giá 800 triệu và Lux SA giá 1,136 tỷ đồng.

Từ hôm qua đến nay, các tư vấn viên, chuyên viên bán hàng của VinFast phải liên tục trả lời các câu hỏi và yêu cầu đặt mua của khách hàng dù xe ô tô sang năm mới bàn giao. Đặc biệt, khu vực trưng bày xe điện Klara thu hút rất nhiều giới trẻ và giới công chức. Tại đây ai cũng có thể ngồi lên tại chỗ để thử độ êm của xe. Theo một số nhân viên VinFast, các mẫu xe máy Klara đã “cháy hàng” ngay tại trận.

Đã có hơn 2 nghìn người đặt mua ô tô, xe máy vinfast
Nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt mua ô tô VinFast

Chị Hoàng Hồng Ngọc (Chủ thương hiệu Ngọc Gems, 61 Quốc Tử Giám) vui vẻ tâm sự: “Tận mắt nhìn thấy chiếc Lux SA 2.0 và Klara này là tôi quyết định xuống tiền luôn, đẹp thế này không mua hơi phí”. Còn anh Đỗ Quang Tuân (55 tuổi, thành phố Hải Dương) hào hứng cho biết: "Tôi đi thử chiếc Klara thì thấy thiết kế rất phù hợp với người Việt Nam, lại chống được ngập nước, thực sự lần đầu tiên tôi thấy một chiếc xe thiết kế rất có tâm cho người Việt. Cộng với giá ưu đãi quá phù hợp nên tôi mua ngay”.

Lễ ra mắt ô tô và xe máy VinFast tại Hà Nội sẽ kéo dài hết ngày hôm nay (21/11) và sẽ có mặt tại TP. HCM từ 10h – 22h các ngày 25 – 26/11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Riêng xe máy điện đã bày bán tại các showroom VinFast trên toàn quốc.

Video khách hàng đến tham quan và đặt mua các mẫu xe VinFast tại Công viên Thống Nhất:

 

VinFast Fadil có giá bán ưu đãi trong đợt đầu tiên là 370 triệu đồng. Xe dự kiến sẽ được giao cho...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.