Daehan Motors giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe tải nhỏ

Thứ Ba, 07/06/2022 10:42

Mẫu xe Tera 100 nhận được mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng 2 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự (4 triệu đồng) trong tháng 6/2022.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng, đồng thời gia tăng cơ hội sở hữu các mẫu xe tải Teraco cho khách hàng trong thời buổi xăng tăng giá, Deahan Motors triển khai chương trình ưu đãi khi mua xe trong tháng 6/2022. 2 mẫu xe được ưu đãi gồm Tera 100 và Tera-V (xe tải van).

daehan motors giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe tải nhỏ

Xe tải Tera 100 thùng kín

Cụ thể, khách mua mẫu xe tải nhỏ Tera 100 tiếp tục được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng 2 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự (4 triệu đồng). Còn đối với dòng tải van TERA-V, khách hàng sẽ được tặng 1 phiếu nhiên liệu trị giá 5 triệu đồng. Riêng khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai sẽ nhận được những ưu đãi khác.

daehan motors giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe tải nhỏ

Xe tải van Tera-V

Bên cạnh đó, thông qua chương trình vay đặc biệt của HDBank, hỗ trợ hạn mức vay lên đến 70% giá trị xe cùng lãi suất ưu đãi, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu Tera 100 và Tera-V với mức trả trước lần lượt chỉ từ 69 và 90 triệu đồng.

daehan motors giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe tải nhỏ

Tera 100 đa dạng phiên bản thùng

Tera 100 là mẫu xe tải nhỏ 1 tấn, có ưu điểm thùng hàng lớn với kích thước dài x rộng x cao đạt 2.750 x 1.510 x 380 mm (thùng lửng). Điều này giúp xe dễ dàng chuyên chở các sản phẩm có kích thước dài lớn và di chuyển linh hoạt trong nội thành.

Bên cạnh đó, thùng xe thiết kế linh hoạt, giúp chủ xe dễ dàng lựa chọn tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng. Hiện Tera 100 có các tuỳ chọn thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt, thùng composite, thùng cánh dơi/cánh chim, thùng ben.

daehan motors giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua xe tải nhỏ

Tera-V có nhiều tiện nghi hiện đại

Về phần Tera-V, đây là mẫu xe van có hàng ghế ngồi tiện nghi như xe du lịch với điều hoà không khí, đầu DVD, kính chỉnh điện… Tuy nhiên, vẫn đảm bảo công năng chở khối lượng hàng hoá lớn của một chiếc xe tải.

Động cơ xe sử dụng của Mitsubishi chính hãng đảm bảo sức bền tối ưu, đi kèm với đó là cam kết chi phí bảo dưỡng thấp từ hãng.

Vào hè, phim cách nhiệt ô tô luôn là mặt hàng được nhiều người sử dụng ô tô quan tâm vì đây là phụ...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.