Đại gia Minh "Nhựa" tự tử vì chuyện tình cảm

Thứ Bảy, 20/08/2016 17:03

Đại gia Minh "Nhựa" biết đến là một tây chơi xe khét tiếng tại Sài Gòn bất ngờ nảy sinh ý định tự tử.

Đại gia minh "nhựa" tự tử vì chuyện tình cảm
Đại gia Minh "Nhựa" tự tử do chuyện tình cảm của gia đình

Ngày 20/8, cộng đồng cư dân mạng sửng sốt trước thông tin đại gia Minh "Nhựa" bất ngờ tự tử nếu vợ con không quay về và một nguyên nhân khác được anh tiết lộ trong đoạn video là do chịu áp lực lớn từ công việc.

Đoạn clip dài hơn 32 phút được phát trực tiếp từ trang cá nhân của anh khi anh đang nằm điều trị trong bệnh viện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 46.000 lượt xem, hơn 1.600 lượt bình luận cùng hàng trăm lượt chia sẻ.

Nguyên nhân khiến anh tự tử và nhập viện là do dạn nứt chuyện tình cảm với người vợ cũ của mình là Nguyễn Thị Minh Thúy. Minh Nhựa và Minh Thúy đã có với nhau 3 người con. Sau thời gian sống với nhau không hạnh phúc hai người đã chia tay. Sau khi chia tay vợ cũ được cho là Minh "Nhựa" tìm đến với một mỗi tình mới hot girl Phan Angela nhưng cả hai cũng không đi đến đâu.

Minh "Nhựa" muốn quay lại với người vợ cũ nhưng đã không được chị chấp nhận, nên Minh "Nhựa" đã chia sẻ rất nhiều tâm sự, tình cảm dành cho người vợ cũ cùng với các con trên F

Minh "Nhựa" tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, được biết đến là một đại gia nổi tiếng Sài Gòn với việc sở hữu nhiều siêu xe. Nhưng nhiều người còn bất ngờ hơn khi biết thiếu gia này là CEO của một doanh nghiệp.

Minh "Nhựa" được biết đến là tay chơi siêu xe khét tiếng tại Sài Gòn với dàn siêu xe "khủng" như: Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Ferrari 485 Italia và mới nhất là Lamborghini Aventador LP700-4, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

 Nguồn video: FBNV

Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.