Đại lý Bentley Hà Nội chính thức hoạt động

Thứ Tư, 05/11/2014 16:17

Đại lý chính thức đầu tiên của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc Bentley tại Hà Nội bắt đầu đi vào hoạt động với một gian trưng bày và xưởng dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu.

Đại lý bentley hà nội chính thức hoạt động
Hai mẫu siêu sang Bentley Flying Spur và Continental GTC W12 đang được trưng bày tại Hà Nội

Như vậy, Bentley Motors tiếp tục mở rộng mạng lưới ở châu Á Thái Bình Dương, với việc chính thức khai trương Bentley Hà Nội - đại lý đầu tiên thuộc của thương hiệu xe siêu sang của nước Anh tại Việt Nam.

Lần đầu tiên, khách hàng Việt Nam sẽ có thể giao dịch với một đại lý mới được ủy quyền của Bentley Motors về sản phẩm và dịch vụ hậu mãi đầy đủ.

Trong buổi lễ khai trương, ông Kevin Rose - thành viên Hội đồng quản trị về bán hàng, tiếp thị và hậu mãi của Bentley Motors cho biết, "Đông Nam Á là một phần của kế hoạch phát triển của Bentley, và Việt Nam sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của hãng".

Đại lý đầu tiên của Bentley ở Việt Nam nằm ở quận Nam Từ Liêm, có nhiệm vụ cung cấp đầy đủ tất cả dải sản phẩm hiện có của Bentley, cũng như dịch vụ sau bán hàng được chứng nhận bởi hãng chế tạo xe siêu sang Anh Quốc.

Đơn vị phân phối chính thức xe Bentley tại Việt Nam là tập đoàn CT-Wearnes Vietnam, hiện đang là một liên doanh giữa tập đoàn ô tô Wearnes Automotive của Singapore và tập đoàn CT Group của Việt Nam.

Wearnes Automotive được biết đến là một tập đoàn phân phối xe hơi cao cấp trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Được thành lập vào năm 1906, tập đoàn ô tô Wearnes hoạt động ở nhiều nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc và Hồng Kông.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.