Đại lý nhận cọc Mitsubishi Pajero Sport 2020, bao giờ xe đến tay người mua?

Thứ Ba, 25/08/2020 09:00

Một đại lý ô tô Mitsubishi trên địa bàn Hà Nội đã nhận cọc từ khách hàng cho chiếc Pajero Sport 2020, với mức cọc 20 triệu đồng/xe.

Đại lý nhận cọc mitsubishi pajero sport 2020, bao giờ xe đến tay người mua?
Mitsubishi Pajero Sport 2020 với thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn hơn

Theo khảo sát của phóng viên Xe Giao thông tại một số đại lý ô tô Mitsubishi trên địa bàn Hà Nội, phiên bản 2020 của mẫu SUV 7 chỗ cỡ trung Pajero Sport đã được đại lý nhận cọc. Tuy nhiên, các đại lý vẫn chưa ấn định thời điểm giao xe cho khách hàng và Mitsubishi Motor Vietnam cũng chưa có thông tin về ngày ra mắt của mẫu SUV này tại Việt Nam.

Cụ thể, mẫu xe 7 chỗ Mitsubishi Pajero Sport đang được đại lý Mitsubishi An Dân nhận cọc từ khách hàng, với mức giá 20 triệu đồng/ 1 xe cùng với điều khoản, khi nào xe chính thức ra mắt và có mặt tại nhà máy thì đại lý sẽ làm hợp đồng giao xe với khách hàng.

Đại lý nhận cọc mitsubishi pajero sport 2020, bao giờ xe đến tay người mua?
Nội thất Mitsubishi Pajero Sport 2020 tương tự với phiên bản 2019 đang bán tại Việt Nam

Tuy nhiên, tại những đại lý khác tại Hà Nội như Mitsubishi Việt Hùng, Mitsubishi Trung Thượng,... thì nhân viên bán hàng lại cho biết chưa nhận cọc xe cho mẫu SUV 7 chỗ Pajero Sport và cũng chưa có thông tin gì về ngày ra mắt mẫu xe này tại Việt Nam.

Bản nâng cấp năm nay của Pajero Sport hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới về công nghệ, không đơn thuần chỉ trau chuốt lại thiết kế. Đây là điều mà Mitsubishi đã làm với các mẫu xe của mình như: Triton, Attrage hay mới đây nhất là Outlander.

Mitsubishi Motors Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 13 xe Lancer để khắc phục do lỗi cửa sổ trời và...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.