Đâm vào xe hơi, chủ nhân xe máy được mời đi ăn sáng

Chủ Nhật, 05/11/2017 09:35

Thay vì cãi vã, ẩu đả hay bắt nhau đền tiền, hai người đàn ông xử lý một cách rất tình người, văn minh.

Đâm vào xe hơi, chủ nhân xe máy được mời đi ăn sáng

 Hình ảnh hai người đàn ông trò chuyện với nhau sau va chạm tại quán ăn sáng

Một câu chuyện vừa được một chủ nhân trang facebook chia sẻ về cách ứng xử giữa một người đàn ông lái xe máy va quệt với một chiếc xe ô tô đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của dân mạng.

Theo lời kể: "Bác áo vàng (người đàn ông lái xe máy) đi sai đường va quệt làm xước một vệt dài trên thân xe ô tô của bác áo xanh. Bác áo xanh không những không bắt đền mà còn mời vào ăn sáng. Nói chuyện rất nhẹ nhàng. Còn chỉ cho bác kia đi đường như thế nào cho đúng luật. Bác áo vàng trước khi vào quán cứ nhìn mãi vết xước. Vào ngồi ăn quán rồi mà còn cứ đứng nhìn mãi vết xước. Vào ngồi ăn rồi mà mắt vẫn không ngừng quay ra nhìn chiếc xe. Sáng ra cảm thấy ấm lòng quá ạ...".

Trước đó, trên mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện về tài xế ô tô và xe máy sau khi xảy ra va chạm đã cùng nhau ngồi trên vỉa hè, bình tĩnh chờ CSGT tới giải quyết thay vì tranh cãi, xô xát như nhiều người vẫn tưởng.

Đâm vào xe hơi, chủ nhân xe máy được mời đi ăn sáng

 

 Theo Vitalk.vn

Việc người đi đường thờ ơ với TNGT xuất phát từ nhiều nguyên nhân, chứ không đơn thuần là sự thiếu ý...
Vitakl.vn
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.