Dân buôn gom hàng, Vespa Sprint Justin Bieber đội giá gần trăm triệu

Thứ Ba, 02/08/2022 08:00

Vừa ra mắt cách đây vài hôm nhưng lượng xe Vespa Sprint Justin Bieber bản giới hạn gần như không còn một chiếc nào tại các đại lý.

Tiếp nối thành công của mẫu xe Vespa 946 Christian Dior, hãng xe Italy Piagio tiếp tục trình làng phiên bản giới hạn đặc biệt của Vespa Sprint kết hợp cùng nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber tại thị trường Việt Nam.

Không ngoài dự đoán, Vespa Sprint Justin Bieber bản giới hạn nhanh chóng được nhiều khách hàng mua và đặt cọc ngay sau khi được mở bán. Thậm chí, xuất hiện tình trạng nhiều dân buôn ôm xe với số lượng lớn rồi bán đội giá cao hơn vài chục triệu đồng.

dân buôn gom hàng, vespa sprint justin bieber đội giá gần trăm triệu

Vespa Sprint Justin Bieber vừa ra mắt nhưng đã cháy hàng tại đại lý do dân buôn nhanh tay gom hàng

Nhân viên bán hàng tại đại lý Topcom Xuân Cầu (68 Lê Văn Lương, Hà Nội) cho biết: "Vespa Sprint Justin Bieber tại tất cả các đại lý Vespa ở Hà Nội hiện nay đều hết sạch. Khách đặt cọc rất đông nhưng không có xe về. Tình hình này phải đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 mới có xe.

Vespa Sprint Justin Bieber được lắp ráp tại Việt Nam nhưng linh kiện đều được nhập từ nước ngoài, thêm vào đó là số lượng sản xuất xe không nhiều nên chiếc nào về đại lý là hết chiếc đó".

Nhân viên này chia sẻ thêm: "Nhiều đại lý tư nhân, thợ ngoài đã nhanh tay ôm hết xe trong hãng. Hiện nay, giá bán ngoài thị trường của mẫu xe này đã chênh từ vài chục đến cả trăm triệu".

dân buôn gom hàng, vespa sprint justin bieber đội giá gần trăm triệu

Giá bán của 2 phiên bản 125 và 150 đang chênh lệch từ vài chục đến cả trăm triệu đồng

Để làm rõ tình hình, PV Xe Giao thông đã liên hệ với anh C.S, một "dân buôn" Vespa Sprint Justin Bieber, anh chia sẻ: "Mẫu xe này hiện đang rất HOT, không kém gì Vespa 946 Christian Dior trước đây, giá xe thì lên cả chục triệu mỗi ngày bởi giờ ở các đại lý không còn một chiếc nào.

Phiên bản 125 ở hãng có giá niêm yết 115,8 triệu đồng, nhưng hiện nay giá xe đã lên 150 triệu đồng. Bản 150 còn tăng mạnh hơn, giá đại lý là 132 triệu đồng, giá xe hiện nay mình đang bán ở mức gần 230 triệu đồng/chiếc. Giá xe lên mạnh như vậy vì các đại lý đang hết sạch hàng, mà đây cũng là phiên bản giới hạn nên khá hiếm".

Ferrari Việt Nam được uỷ nhiệm bảo dưỡng toàn bộ các mẫu xe Ferrari tại Việt Nam nhưng khi xảy ra sự...
Kim Trọng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.