Dàn siêu xe "khủng" của cảnh sát Dubai

Thứ Bảy, 23/04/2016 13:39

Cảnh sát Dubai thường sử dụng siêu xe đắt giá như Bugatti Veyron, Ferrari F12 hay Lamborghini Aventador, hằng ngày.

dàn siêu xe "khủng" của cảnh sát dubai
Chiếc siêu xe của cảnh sát Dubai - Ảnh cắt từ Clip

Cảnh sát Dubai nổi tiếng với dàn siêu xe triệu USD, nhưng không phải ai cũng may mắn được lái. Chỉ có những thành viên thuộc đội Cảnh sát du lịch mới có cơ hội ngồi sau vô-lăng. 

Obaid Mattar và đội trưởng của anh, trung úy Saif Sultan Al Shamsi, đi tuần cả 7 ngày trong tuần trên siêu xe. Không chỉ cảnh sát, thậm chí người dân cũng thỉnh thoảng được ngồi trong những siêu xe này. 

"Một khách du lịch tới chỗ tôi và nói hãy còng tay anh ta lại, tống vào xe chỉ bởi đơn giản là anh ta muốn được chạy một chuyến trên Bugatti", Mattar kể. 

Siêu xe của cảnh sát Dubai thực chất chỉ sử dụng để tuần tra thông thường, đậu ở những nơi tập trung đông khách du lịch để thu hút họ, và giải đáp thắc mắc, hướng dẫn thông tin về Dubai, mang tới hình ảnh đẹp cho đất nước vùng vịnh.

Để được lựa chọn để lái Bugatti Veyron 1,5 triệu USD hay Mercedes G55 Brabus 500.000 USD những cảnh sát phải trải qua đợt tuyển chọn gắt gao. Không chỉ có khả năng lái xe xuất sắc, những người này còn phải thông thạo nhiều ngoại ngữ và am hiểu xe. 

                                                                                        Nguồn video: Youtube

Chiếc xe hơi thể thao P1 McLaren giá 2 triệu USD bị móp toàn bộ phần thân, bánh xe văng xa vài mét.
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.