Dàn Suzuki Raider “đại náo” Bến Tre

Chủ Nhật, 08/03/2015 09:29

Hàng chục chiếc Suzuki Raider đang quy tụ tại thành phố Bến Tre để tham gia giải đua xe cùng tên.

dàn suzuki raider “đại náo” bến tre
Các tay đua đang tranh tài trong giải đua xe quốc tế Suzuki Raider 2015 đang diễn ra tại thành phố Bến Tre - Ảnh: Tinh tế

Dòng xe côn tay Raider 150 phân khối trở thành loại xe duy nhất để các vận động viên sử dụng tham gia thi đấu tại giải đua xe quốc tế Suzuki Raider 2015.

Không phân biệt tuổi tác, các tay đua cùng nhau tranh tài tại sân vận động Bến Tre, diễn ra trong ngày 8/3, để tìm ra người chiến thắng để đi tham dự giải đua Suzuki Asian Challenge Cup, tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 4 tới đây.

Suzuki Raider 2015 có 28 tay đua đến từ 10 câu lạc bộ tham dự. Các vận động viên phải trải qua 4 vòng thi loại trước khi tiến vào chung kết giữa bốn tay đua xuất sắc nhất.

Đây là lần đầu tiên các tay đua thi đấu tại Việt Nam có cơ hội thi đấu trên đường đua có cả cua trái và phải, thay vì chỉ cua theo một chiều như tất cả các giải tổ chức trước đây.

Xe phục vụ đua do các đội đua tự đầu tư độ lại một vài chi tiết từ xe nguyên bản như bình xăng, IC, nhông xích,… nhưng phải đảm bảo các quy định về kỹ thuật và không được can thiệp nhiều vào động cơ.

Hãng xe Nhật Suzuki vừa công bố toàn bộ hình ảnh dòng xe Ciaz hoàn toàn mới, chỉ ít ngày trước khi...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.