Dàn xe điện VinFast rực rỡ sắc màu "khuấy đảo" đường phố Đà Nẵng

Thứ Năm, 04/05/2023 08:17

Dàn ô tô điện VinFast rực rỡ sắc màu đã có màn diễu hành ấn tượng, thu hút người dân và du khách đến với Đà Nẵng dịp lễ 30/4 - 1/5.

Với vai trò là Nhà tài trợ Danh hiệu (Title Partner) của giải đấu VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 được tổ chức từ ngày 4/5 - 7/5 tại Đà Nẵng, VinFast sẽ mang tới dải xe điện đa dạng gồm 4 mẫu xe VF 5 Plus, VF e34, VF 8, VF 9 để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải.

dàn xe điện vinfast rực rỡ sắc màu "khuấy đảo" đường phố Đà nẵng

VinFast mang tới dải xe điện đa dạng gồm 4 mẫu xe để trưng bày và phục vụ các hoạt động của giải

Lần đầu tiên, hàng nghìn khán giả yêu thích sự kiện thể thao 3 môn phối hợp và các vận động viên đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp thiết kế đẳng cấp và các tính năng thông minh của xe điện VinFast ngay tại Việt Nam - quê hương của VinFast.

Với việc hợp tác và đồng hành cùng IRONMAN, VinFast mong muốn lan tỏa lối sống tích cực, bền vững, đồng thời quảng bá hình ảnh Việt Nam hiện đại nói chung và thương hiệu xe điện Việt nói riêng tới thế giới, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện trên toàn cầu.

dàn xe điện vinfast rực rỡ sắc màu "khuấy đảo" đường phố Đà nẵng

Ngoài VF 8, khách tham dự sự kiện và người dân Đà Nẵng cũng sẽ có cơ hội được lái thử các dòng xe điện mới nhất của VinFast

Để khởi động sự kiện quan trọng này, từ ngày 29/4, một dàn xe ô tô điện VinFast VF 8 với những màu sắc nổi bật đã diễu hành qua những tuyến phố lớn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

Đoàn xe lần lượt đi qua những địa điểm nổi tiếng mang tính biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, nhận được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ xen lẫn tự hào của người dân.

Là đối tác cao cấp nhất của IRONMAN, VinFast sẽ đồng hành cùng các vận động viên, hỗ trợ họ trong suốt quá trình thi đấu.

Hoạt động diễu hành ấn tượng của dàn xe điện VinFast là bước khởi động cho một mùa giải VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 hứa hẹn bùng nổ và tràn đầy năng lượng.

dàn xe điện vinfast rực rỡ sắc màu "khuấy đảo" đường phố Đà nẵng

Dàn xe ô tô điện VinFast VF 8 với những màu sắc nổi bật đã diễu hành qua nhiều tuyến phố lớn ở Đà Nẵng

Trong khuôn khổ sự kiện, VinFast sẽ tổ chức hoạt động trưng bày và lái thử xe điện cho công chúng trong 4 ngày, từ 4/5 đến 7/5.

Ngoài VF 8, khách tham dự sự kiện và người dân Đà Nẵng cũng sẽ có cơ hội được lái thử các dòng xe điện mới nhất của VinFast, bao gồm hai mẫu VF 5 Plus và VF 9 mới được bàn giao đến tay khách hàng, cùng mẫu VF e34.

dàn xe điện vinfast rực rỡ sắc màu "khuấy đảo" đường phố Đà nẵng

Dàn ô tô điện VinFast rực rỡ sắc màu đã có màn diễu hành ấn tượng, thu hút người dân và du khách đến với Đà Nẵng

Địa điểm lái thử là tại khu vực tổ chức VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam - khách sạn Hyatt Regency, Đà Nẵng.

Thông qua việc lái thử xe trực tiếp, VinFast hy vọng khách hàng sẽ có những trải nghiệm chân thực và hiểu hơn về những ưu điểm của xe điện, từ đó khuyến khích xu hướng sử dụng phương tiện xanh phổ biến hơn nữa trong cộng đồng.

Đồng hành cùng VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023, những chiếc xe điện VinFast cũng hứa hẹn sẽ bứt tốc chinh phục ngành công nghiệp xe điện và truyền cảm hứng cho công dân toàn cầu cùng bứt phá giới hạn, sống xanh và lành mạnh hơn vì một tương lai phát triển bền vững.

Link đăng kí lái thử: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/dang-ky-lai-thu-o-to-dien-vinfast-tai-ironman-da-nang

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) ở Hoà Bình, Sơn La đã xử lý gần 500...
Đan Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.