Đang đi xe Toyota có nên đổi sang Nissan?

Thứ Bảy, 13/08/2016 17:05

Nissan cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản với những chiếc xe thiết kế đẹp và đang được mọi người đón nhận.

Đang đi xe toyota có nên đổi sang nissan?
Nên chọn Nissan hay Toyota? - Ảnh minh họa

Tôi đang rất thích mẫu xe Nissan X-trail nhưng để đưa ra quyết định có mua hay không thì lại rất phân vân.  Bởi mua một cái xe thì có thể dễ, nhưng "chung sống" với nó lại là chuyện khác.

Hiện nay, tôi đang sử dụng một chiếc xe của Toyota. Trong quá trình sử dụng, tôi thấy chiếc Toyota của tôi bền bỉ, chi phí vận hành thấp và ít mất giá. Tuy chỉ có một điểm là xe trang bị rất ít option. Bây giờ, tôi đang băn khoăn là chuyển sang Nissan thì có còn tìm được cảm giác khi lái Toyota hay không? Tất nhiên là giờ chưa có X-Trail nhưng những ai đã sử dụng Teana, Sunny và đặc biệt là Navara chắc cũng đủ thông tin để chia sẻ với tôi những điều tôi thắc mắc sau đây:

Thứ 1: Xe Nissan có hay bị hỏng vặt không?

Thứ 2: Chi phí vận hành xe Nissan ở mức nào? Tôi muốn hỏi chi tiết về chi phí bảo dưỡng và thay thế linh kiện so với các dòng xe khác thì ra sao? Nói thật là sau khi xem xe về tôi có nói chuyện với bạn bè thì bị gạt đi, bảo đừng mua Nissan bởi dịch vụ hậu mãi của Nissan "quá lởm". Xưởng dịch vụ ít và rất xa, toàn ngoài rìa trung tâm. Nếu muốn thay đồ thì chờ lâu và đắt.

Kính mong mọi người đã và đang sử dụng Nissan cho tôi ít thông tin. Xin cảm ơn.

Hoàng Kiên
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.