Đầu bếp “thừa tiền” Gordon Ramsay quẳng tiền mua thêm siêu xe Ferrari

Thứ Ba, 30/08/2016 14:05

Chiếc siêu xe Ferrari hoàn toàn mới của Gordon Ramsay là California T có giá khởi điểm khoảng 4,6 tỷ đồng.

Đầu bếp “thừa tiền” gordon ramsay quẳng tiền mua thêm siêu xe ferrari
Đầu bếp "thừa tiền" bên chiếc Ferrari mới "tậu" - Ảnh minh họa

"Siêu đầu bếp" Gordon Ramsay, một tín đồ trung thành của Ferrari, đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đi đổ xăng cho chiếc siêu xe Ferrari mới tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Chiếc siêu xe Ferrari mới của giám khảo Master Chef chính là California T có giá khởi điểm 206.473 USD, tương đương 4,6 tỷ đồng tại thị trường Mỹ.

Đầu bếp “thừa tiền” gordon ramsay quẳng tiền mua thêm siêu xe ferrari
Ferrari LaFerrari của Gordon Ramsay - Ảnh minh họa

“Siêu ngựa” này được sơn màu xám không quá nổi bật. Đây có vẻ như là màu sắc ưa chuộng của “siêu đầu bếp này khi ngoài California T, đầu bếp này còn sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu xám và F12tdf màu trắng xám.

Đầu bếp “thừa tiền” gordon ramsay quẳng tiền mua thêm siêu xe ferrari
"Siêu đầu bếp" cưỡi "siêu ngựa" mới tậu - Ảnh minh họa

Ferrari California T là siêu xe mui trần lần đầu tiên trình làng tại triển lãm Geneva 2014. Thực chất, đây là thế hệ thứ hai của siêu xe Ferrari California. Xe sở hữu nhiều điểm tương đồng với những chiếc FF hay F12 Berlinetta, ngoài ra vẫn giữ lại kết cấu mui gấp cứng như Ferrari California thế hệ đầu tiên.

Siêu ngựa mới tậu của đầu bếp “thừa tiền” này sở hữu động cơ V8 tăng áp, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 560 mã lực, nhờ đó, Ferrari California T có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 316 km/h. So với thế hệ cũ, Ferrari California T tăng tốc nhanh hơn 2 giây và có vận tốc tối đa tăng 4 km/h.

Đầu bếp “thừa tiền” gordon ramsay quẳng tiền mua thêm siêu xe ferrari
Đầu bếp này rất thích thú với chiếc xe vừa mua - Ảnh minh họa

Trong những năm qua, “siêu đầu bếp” này đã mua khoảng 15 chiếc Ferrari. Sau chuyến tham quan nhà máy của hãng siêu xe Italy tại Maranello năm 2012, đầu bếp này đã chi tiền mua một chiếc F12 Berlinetta và theo chia sẻ, 2 “siêu ngựa” đầu bếp này thích nhất đó là 458 Italia và 550 Maranello.

Beyoncé Knowles, Nicki Minaj, Paris Hilton…và nhiều nữ minh tinh khác đang sở hữu những chiếc xe hơi...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.