Đầu năm 2019, Toyota liên tiếp khai trương thêm 2 đại lý mới

Thứ Năm, 03/01/2019 19:52

Toyota Việt Nam vừa khai trương đại lý thứ 54 và 55 lần lượt tại Thanh Hóa và Hà Nội.

Đầu năm 2019, toyota liên tiếp khai trương thêm 2 đại lý mới
Đại lý Toyota Thái Hòa Từ Liêm tọa lạc tại địa chỉ Ngã ba Tố Hữu – Mộ Lao, tổ dân phố số 2 Ngọc Trục, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày 3/1, Công ty Toyota Việt Nam (TMV) chính thức khai trương 2 đại lý mới đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) là Toyota Doanh Thu (Thanh Hóa) và Toyota Thái Hòa Từ Liêm (Hà Nội). Hai đại lý kể trên chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên con số 55, đặt tại 24 tỉnh thành phố trên cả nước.

Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa được khởi công từ tháng 12/2017 với diện tích đất 10.564 m2 gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 30 khoang sửa chữa. Trong đó có 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa đồng sơn.

Toyota Thái Hòa Từ Liêm được xây dựng với 24 khoang sửa chữa trong đó có 11 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa đồng sơn. Cả hai đại lý đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Toyota, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đầu năm 2019, toyota liên tiếp khai trương thêm 2 đại lý mới
Đại lý Toyota Doanh Thu Thanh Hóa nằm trên phố Thành Yên, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực, Toyota Doanh Thu và Toyota Thái Hòa Từ Liêm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao. 

Trong tháng 1/2019, nhiều mẫu xe Toyota được đại lý giảm giá bán cao nhất lên tới 30 triệu đồng.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.