Đầu tháng 9, giá xe Toyota liên tục biến động

Thứ Hai, 04/09/2017 11:48

Bước sang tháng 9, giá xe Toyota liên tục được điều chỉnh, có tăng, có giảm theo từng mẫu xe nhất định.

Đầu tháng 9, giá xe toyota liên tục biến động

Từ tháng 9/2017, Toyota Vios chỉ còn được ưu đãi giảm giá khoảng 60 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Từ tháng 9/2017, Toyota Vios chỉ còn được ưu đãi giảm giá khoảng 60 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện. Tuy nhiên, phụ kiện sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Cụ thể, nếu như tháng trước đó, Vios được các đại lý giảm giá tối đa lên tới 80 triệu đồng thì sang tháng 9/2017, mức ưu đãi này chỉ còn là 60 triệu đồng (bao gồm 30 triệu đồng hỗ trợ phí trước bạ từ Toyota Việt Nam). Như vậy so với tháng trước, giá bán Toyota Vios đã tăng khoảng 20 triệu đồng. Điều này khiến nhiều khách hàng không mua xe tháng trước, chờ tháng Ngâu giá xe giảm mới mua xe có phần tiếc nuối.

Hiện Fortuner đang được các đại lý giảm giá trực tiếp. Toyota Fortuner hiện đang là mẫu SUV bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Doanh số cộng dồn của Fortuner tính đến hết tháng 7 năm nay đạt 8.472 xe. Hiện tại Fortuner đang bỏ khá xa các đối thủ bám đuổi như Mitsubishi Pajero Sport hay Isuzu mu-X. 

Trong tháng 9, Toyota cũng công bố bảng giá mới cho hai dòng xe ăn khách là Vios và Innova. 

Trong tháng 9 và tháng 10, Toyota Innova và Vios sẽ là 2 mẫu xe nhận được khuyến mãi từ Toyota Việt...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.