Đến lượt Malaysia hoãn triển lãm Auto Car Expo do dịch Covid-19

16/03/2020 09:00

Triển lãm Auto Car Expo 2020 (ACE 2020) dự kiến tổ chức ngày 28-29/3 tới đây tại Malaysia bị hoãn 1 năm do tình hình dịch bệnh Covid-19.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Banner quảng cáo của triển lãm Auto Car Expo (ACE) trên các phương tiện truyền thông Malaysia. Ảnh: Paultan.org

Trang tin ô tô của Malaysia Paultan.org đăng thông báo từ Ban tổ chức triển lãm Auto Car Expo (ACE) cho biết, sự kiện triển lãm thường niên Auto Car Expo (ACE) chính thức bị hoãn 1 năm, tức là hoãn đến ngày 27/3/2021, do dịch COVID-19.

Thông báo viết: "Ban tổ chức đã theo dõi tình hình ở Malaysia và ban đầu rất kiên quyết sẽ tiếp tục sự kiện trong tháng này. Thật không may, do tình hình dịch bệnh trở nên tồi tệ hơn trong hai tuần qua, đội ngũ quản lý đã quyết định không mạo hiểm để tổ chức một sự kiện công cộng lớn trong giai đoạn nhạy cảm về y tế như thế này".

BTC đã quyết định rằng tốt nhất là dừng triển lãm vào lúc này để giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự kiện không diễn ra đúng lịch trình. Chúng tôi mong muốn làm cho ACE 2021 thành công hơn", Singh Sidhu - Giám đốc điều hành công ty tổ chức sự kiện Harvestinder nói thêm.

Auto Car Expo 2020 là một triển lãm xe hơi hướng đến doanh số mới với các dòng sản phẩm chủ chốt của các thương hiệu ô tô tại Malaysia, dự kiến thu hút hơn 20.000 khách trong 2 ngày cuối tuần 28-29/3/2020.

Các thương hiệu thường xuyên góp mặt ở ACE như: Ford, Honda, Hyundai, Mazda, Mitsubishi, Perodua, Peugeot, Proton, Volkswagen. Các thương hiệu cao cấp như BMW và Mercedes-Benz cũng đã xác nhận đặt gian hàng với các dòng xe mới nhất trưng bày tại ACE 2020.

Lam Anh