Đi xe bất cẩn, cả hai mẹ con suýt lao đầu vào bánh ô tô

Thứ Tư, 02/10/2019 19:30

Vì mải nhìn đồ vật phía sau bị rơi bà mẹ đã đâm vào ô tô phía trước, hai mẹ con suýt gặp họa trong gang tấc khi chiếc xe phía sau vượt lên.

Đoạn clip ghi lại một trường hợp tai nạn hi hữu vừa được chia sẻ trên trang mạng xã hội cho thấy, một phụ nữ địu con đi xe máy, do bất cẩn đã tông vào một chiếc xe đang đỗ, dẫn đến suýt chết trong gang tấc khi xe phía sau vượt lên.

Theo đó, khi đang lái xe trên đường, người phụ nữ nhận thấy một đồ gì đó bị rơi ra từ xe mình, ngoái đầu quay lại mà không để ý tới chiếc xe đang đỗ phía trước nên tông vào. Do bất ngờ, khoảng khắc người phụ nữ này ngã xuống đường, một chiếc xế hộp khác từ phía sau cũng lao lên không kịp tránh.

Hình ảnh cho thấy, vị trí người phụ nữ ngã xuống đã ở sát bánh của chiếc ô tô phía sau đi lên. Rất may thương vong đáng tiếc đã không xảy ra. Những người xung quanh lập tức đến và giúp đỡ cho hai mẹ con người phụ nữ này.

“Tử thần từ chối trong gang tấc”, cư dân mạng chỉ còn cách chúc mừng sự may mắn cho hai mẹ con, đồng thời lên án cách tham gia giao thông bất cẩn của người phụ nữ này, không những đặt tính mạng cả hai mẹ con vào tình huống nguy hiểm mà còn khiến những người đi đường khác vào khả năng bị “tai bay vạ gió”.

Chiếc Rolls-Royce Phantom VIII với ngoại thất là một bức tranh nghệ thuật vừa được bán đấu giá với...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.