Đi xe khách Hà Nội – Lào Cai chỉ còn hơn 3 giờ

11/01/2017 13:37

Một nhà xe sắp khai trương tuyến xe khách VIP chạy nhanh nhất trên tuyến vận tải khách Hà Nội - Lào Cai.

Đi xe khách hà nội – lào cai chỉ còn hơn 3 giờ
Sắp tới đây, xe khách VIP Hà Sơn – Hải Vân, chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai đã được đưa vào sử dụng

Bắt đầu từ 16/1, công ty TNHH vận tải Hà Sơn - Hải Vân sẽ khai trương tuyến xe khách VIP Hà Sơn – Hải Vân chạy nhanh nhất trên tuyến Hà Nội – Lào Cai. Cụ thể, khi hành khách đi xe VIP Hà Sơn – Hải Vân trên tuyến Hà Nội – Lào Cai, thời gian rút xuống chỉ còn 3 giờ 45 phút, giảm 1 giờ xe chạy so với các xe khách thông thường. Để làm được điều này, tuyến xe VIP Hà Sơn – Hải Vân sẽ chạy liên tục trên đường cao tốc và không dừng đón thêm khách dọc đường, hạn chế tối đa những yếu tố gây ảnh hưởng tới tốc độ và thời gian xe chạy. Tuy vậy, công ty vẫn cam kết coi trọng yếu tố an toàn, bảo đảm thời gian xe chạy nhanh và tuyệt đối không phóng nhanh, vượt ẩu.

Ngoài tốc độ nhanh nhất, nhà xe này còn cam kết mang đến các dịch vụ tốt nhất như: khi muốn sử dụng xe, hành khách không phải ra bến, chỉ cần gọi điện thoại tới số 19006776, hoặc đặt vé qua mạng internet sẽ có xe trung chuyển đến đón tận nơi miễn phí (trong nội thành Hà Nội và TP. Lào Cai). Bên cạnh đó, phòng vé và nhà chờ xe của Hà Sơn – Hải Vân được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, hành khách sẽ được sử dụng miễn phí đồ ăn, đồ uống, truy cập internet và được các nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình. Trong quá trình xe chạy, hành khách có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái với các trang thiết bị phục vụ hiện đại, sạch sẽ, hoặc nghe nhạc, xem phim, lướt web qua hệ thống wifi trên xe.

Với những dịch vụ trên, nhà xe này cam kết giá vé không cao hơn đáng kể so với gia vé xe khách thông thường cùng tuyến. Tuyến xe VIP này sẽ chạy liên tục trong ngày trên tuyến Hà Nội – Lào Cai và ngược lại với tần suất chỉ 15 phút/chuyến. Trong đó, dịch vụ xe VIP Hà Sơn – Hải Vân chạy không dừng, rút ngắn thời gian di chuyển chỉ 3h45 phút là 20 lượt xe/ngày, sẽ tăng thêm trong những ngày cuối tuần và ngày lễ Tết. Bến xuất phát từ TP. Hà Nội là Bến xe Mỹ Đình và từ TP. Lào Cai là Bến xe Trung tâm Lào Cai.

Xem thêm video:

T.S