Đi xem “Đặc vụ áo đen”, ngắm siêu xe Lexus RC F

15/06/2019 13:57

Siêu xe thể thao Lexus RC F được sử dụng trong bộ phim bom tấn “Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu” công chiếu tại Việt Nam từ 14/6.

Lexus RC F được trưng bày tại rạp chiếu phim, bắt đầu từ ngày khởi chiếu bộ phim "Đặc vụ áo đen: Sứ mệnh toàn cầu"

Tiếp nối thành công từ những siêu phẩm trước đây, Lexus tiếp tục đem đến sự kết hợp hoàn hảo với Sony Pictures thông qua bộ phim bom tấn “Đặc vụ áo Đen: Sứ mệnh toàn cầu”. Hình ảnh những siêu đặc vụ hiện lên nổi bật đầy phong cách song hành với siêu xe thể thao Lexus RC F. Bộ phim bắt đầu được công chiếu tại Việt Nam kể từ hôm nay, 14/6/2019. Lexus Việt Nam cũng tổ chức một không gian thương hiệu Lexus tại CGV Royal City (Hà Nội) và Landmark 81 (TP. Hồ Chí Minh) từ ngày 13/6/2019 đến hết ngày 16/6/2019

Câu chuyện của bộ phim “Đặc vụ áo Đen: Sứ mệnh toàn cầu” xoay quanh những siêu đặc vụ có nhiệm vụ bảo vệ Trái đất khỏi những thế lực xấu. Trong phần mới nhất lần này, nhiệm vụ còn khó khăn hơn thế khi họ phải loại trừ gián điệp hai mang ẩn mình trong chính tổ chức MIB. Để hoàn thành nhiệm vụ này, siêu đặc vụ cần được trang bị một siêu xe có thiết kế táo bạo, vận hành hứng khởi, mạnh mẽ và công nghệ đỉnh cao.

Lexus RC F trong phim

Siêu xe đồng hành cùng hình ảnh nhân vật chính trong những pha hành động gay cấn và hấp dẫn nhất bộ phim là Lexus RC F 2020, sử dụng động cơ V8 cho công suất lên tới 472 mã lực. Lexus RC F mới được nâng cấp giúp mẫu xe này nhanh hơn, nhẹ hơn và thậm chí di chuyển dễ dàng như cách mà MIB sử dụng để cứu Trái đất. Đồng thời, việc sử dụng chất liệu titan không chỉ làm giảm trọng lượng trên từng bộ phận, còn mang lại hình ảnh bóng bẩy cùng với âm thanh độc đáo. Bên cạnh đó, Lexus RX Hydrid và LX cũng xuất hiện trong một số cảnh phim quan trọng trong bộ phim bom tấn này.

Bà Lisa Materazzo, Phó chủ tịch Marketing của Lexus toàn cầu chia sẻ, hình ảnh của RC F trong bộ phim còn trở nên hoàn hảo hơn khi Lexus đã bổ sung thêm những tính năng bí mật, biến RC F trở thành một cỗ máy chiến đấu có một không hai, hỗ trợ đặc vụ Men in Black.

Minh Anh