Diễn viên Dame Helen Mirren tham gia Fast & Furious 8

Thứ Sáu, 17/06/2016 09:03

Fast & Furious 8 vừa xác nhận thông tin về sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Helen Mirren trong bộ phim.

diễn viên dame helen mirren tham gia fast & furious 8
Nữ diễn viên Helen Mirren

Từng chia sẻ trước báo giới về mong muốn được góp mặt vào một tập phim của Fast & Furious 8 vào năm 2014. Mới đây, tin vui đến với nữ diễn viên Dame Helen Mirren sau khi đạo diễn chính của Fast 8 đã gửi lời mời tới bà trong một vai diễn của bộ phim.

Trả lời trên trang Yahoo! Movies, nữ diễn viên gạo cội người Anh cho biết: “Ước mong lớn của tôi lúc này là được tham gia một tập phim Fast & Furious. Tôi muốn là một mụ tài xế điên rồ trong đó. Tôi vốn nổi tiếng luôn tự cầm lái trên trường quay, như ở series Top Gear chẳng hạn. Tôi luôn nỗ lực chứng tỏ khả năng lái xe của mình".

diễn viên dame helen mirren tham gia fast & furious 8
Fanpage Fast 8 xác nhận sự góp mặt của nữ diễn viên Helen Mirren

Helen Mirren, một trong những nữ diễn viên được kính trọng nhất tại Hollywood, công khai bày tỏ ước muốn tham gia thương hiệu bom tấn tốc độ. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy, nữ diễn viên từng giành một tượng vàng Oscar hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc với The Queen (2006), bốn giải BAFTA, ba giải Quả cầu vàng, bốn giải Emmy và hai giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Cannes danh giá.

Fast & Furious 8 hiện nay có 2 diễn viên từng đoạt giải Oscar tham gia và theo lịch trình“Fast & Furious” 8 sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 3 năm 2017.

Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.