DJ nổi tiếng thế giới "vật lộn" để mua Ford GT

02/08/2016 09:15

500 người may mắn nhất thế giới, trong đó có DJ Joel Zimmerman được Ford chấp thuận cho mua” siêu xe GT.

dj nổi tiếng thế giới "vật lộn" để mua ford gt
DJ Joel Zimmerman bên trong "siêu ngựa" của mình - Ảnh minh họa

Joel Zimmerman, còn được biết đến với tên gọi Deadmau5, một DJ người Canada. Chàng DJ trẻ tuổi này đã sở hữu một loạt các siêu xe như Ferrari, Lamborghini, và McLaren. Sắp tới đây, gara của Joel đang chuẩn bị đón chào một thành viên mới đến từ hãng xe “Blue Oval” với bộ la zăng mới nhất, đó chính là Ford GT.

dj nổi tiếng thế giới "vật lộn" để mua ford gt
Mail xác nhận của Ford "cho phép" Joel được mua GT - Ảnh: Twitter/deadmau5

Joel đã trở thành 1 trong 500 người may mắn nhất thế giới khi nhận được mail của Ford với nội dung: “Joel thân mến, xin chúc mừng, anh đã được chọn để có cơ hội mua một chiếc Ford GT phiên bản mới.”.

dj nổi tiếng thế giới "vật lộn" để mua ford gt
Một phần gara siêu xe của DJ trẻ tuổi - Ảnh minh họa

Để được mua Ford GT mới, khách hàng phải trải qua quá trình nộp đơn như “đi xin việc”, “cạnh tranh” với hơn 10.000 người trên thế giới muốn mua mẫu siêu xe này. Khi đã có một lá đơn hoàn chỉnh được gửi đến Ford, khách hàng đủ điều kiện phải tiếp tục “hạ gục” các khách hàng khác bằng cách chứng minh tiềm năng, chụp ảnh những chiếc siêu xe đắt tiền họ đang sở hữu, thậm chí gieo rắc những câu chuyện cuộc sống để được là người may mắn mua GT.

dj nổi tiếng thế giới "vật lộn" để mua ford gt
Ford GT - Ảnh minh họa

Giá bán chính thức của Ford GT vẫn còn là một ẩn số nhưng hiện mức giá tin đồn của Ford GT tại Mỹ là 450.000 USD ( tương đương 10 tỷ 35 triệu VNĐ).

Tùng Lê