Đổ xăng tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại

Thứ Ba, 08/12/2020 15:30

Ứng dụng Refuel cho phép mang nhiên liệu đến tận nơi khách hàng cần thông qua xe tải được thiết kế riêng, chứa được 1.000 lít xăng hoặc dầu.

Đổ xăng tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại

Ứng dụng Refuel giúp tài xế đặt nhiên liệu qua điện thoại và được mang đến tận nơi cùng thông qua loại xe tải được thiết kế riêng

Theo Business Insider, ứng dụng Refuel giúp tài xế đặt nhiên liệu qua điện thoại và được mang đến tận nơi cùng thông qua loại xe tải được thiết kế riêng. Xe có hai khoang, mỗi khoang chứa được 1.000 lít xăng hoặc dầu.

Ứng dụng này do Ricky Luntz và Craig Dogon khởi xướng, bắt đầu hoạt động trước khi năm 2020 kết thúc., áp dụng tại hai thành phố là Johannesburg và Pretorio, và dự kiến mở rộng tới Cape Town cùng Durban.

Luntz cho biết: "Hiện chúng tôi mới chỉ có một xe phục vụ khách hàng và chúng tôi đang gấp rút chế tạo chiếc thứ hai. Dự kiến đội xe sẽ có 10 chiếc trong nửa đầu năm 2021 và sau đó có thể thêm 10 xe nữa khi nhu cầu tăng cao".

Qua ứng dụng, tài xế có thể thanh toán trực tiếp và đặt chính xác lượng nhiên liệu cần thiết. Đồng thời, hiển thị rõ thời gian xe chở nhiên liệu tới nơi, hành trình di chuyển của xe để khách hàng mở khóa nắp bình xăng nhằm giảm tiếp xúc giữa hai bên. Khi quá trình hoàn thành, khách hàng cũng sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn.

Giá của một lít nhiên liệu do Refuel bán ra bằng với mức tại một trạm xăng. Khách hàng sẽ trả thêm khoảng 1,3 USD tiền dịch vụ cho mỗi lần sử dụng. Hiện Refuel nhắm tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp và nhân viên văn phòng.

Công nghệ túi khí mới của Acura được đánh giá là sở hữu bước tiến lớn để khắc phục vấn đề gây ra các...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.