Đỗ xe trước trụ nước cứu hỏa, xe BMW bị đập cửa kính để nối vòi rồng

Thứ Tư, 19/08/2020 14:00

Một chiếc BMW 5 Series tình cờ đậu trước họng nước cứu hỏa bị cảnh sát đập xuyên 2 lớp cửa sổ để nối vòi rồng vào họng nước chữa cháy.

Đỗ xe trước trụ nước cứu hỏa, xe bmw bị đập cửa kính để nối vòi rồng
Chiếc xe BMW bị đập cả 2 cửa sổ để cảnh sát đấu nối ống vào trụ cứu hỏa. Ảnh: Elena Gorgan

Ngày 17/8/2020, tờ New York Post đưa tin, cảnh sát cứu hỏa New York (FDNY) đang ứng phó với một đám cháy ở quận Bronx và khi đến địa chỉ này, họ phát hiện một chiếc BMW 5 Series sedan đời 2005 đang đậu trước họng nước.

Dường như không muốn liên lạc với chủ xe, họ đập vỡ cả hai cửa kính phía trước xe và luồn vòi rồng qua xe, để đấu vòi vào họng nước.

Đỗ xe trước vòi nước không phải là một hành vi bất hợp pháp, việc bị đập kính khiến người chủ xe BMW rất tức giận khi cảnh sát hành động như vậy.

Về phía đội cứu hỏa, họ lý giải là không có cách nào có thể chạy vòi qua nóc xe mà không làm gập đường ống bơm nước, và trong lúc khẩn cấp buộc phải đập cửa xe để xuyên ống qua.

FDNY từ chối bình luận về câu chuyện, nhưng rất có thể chủ xe sẽ phải tự mình sửa chữa kính, vì rất khó bắt đền cảnh sát số tiền thay kính khoảng 180 USD.

Tuy nhiên, cư dân mạng New York tiếp tục bình luận sôi nổi, cho rằng các nhân viên cứu hỏa nên dành thời gian nghiền ngẫm chuyện này trước khi ra ngoài dập lửa.

Một tài xế điều khiển chiếc Porsche 911 chăn đầu xe cứu hỏa bị phạt tới 450 USD (hơn 10 triệu đồng).
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.