Đoạn video hơn 100 triệu lượt xem về màn tăng tốc của Bugatti Chiron

Thứ Năm, 02/04/2020 09:30

Đoạn phim này vẫn là biểu tượng trong câu chuyện về tốc độ của siêu xe Bugatti Chiron, được xem tới hơn 100 triệu lần trên các mạng xã hội.

Vào năm 2017, Bugatti Chiron đã lập kỷ lục 0 - 400 - 0 km/h (bứt tốc từ vạch dừng, đạt vận tốc kỷ lục và dừng lại) chỉ trong 41,96 giây.

Để ghi nhớ "chiến công", Bugatti đã xuất bản một đoạn video hoành tráng cho thấy cảnh siêu xe chạy nước rút.

Mới đây, hãng siêu xe Pháp đã xác nhận rằng góc máy quay độc đáo thực sự được ghi hình bởi một chiếc Chiron khác cũng chạy đồng tốc ngay phía trước chiếc xe lập kỷ lục (xe màu xanh thẫm) do Montoya điều khiển.

Trong video trên đây, người chuẩn bị hậu trường cho cảnh quay kể về những thiết bị và những việc đã chuẩn bị để mang đến góc nhìn hoành tráng đó.

Đoạn video hơn 100 triệu lượt xem về màn tăng tốc của bugatti chiron
Chiếc Chiron khác (màu trắng) cũng chạy đồng tốc ngay phía trước chiếc xe lập kỷ lục (xe màu xanh thẫm) do Montoya điều khiển

Đội quay phim đã lắp một camera nhỏ vào phía sau chiếc Bugatti Chiron gắn máy quay phim (sơn màu trắng) và được giao nhiệm vụ phóng chiếc xe trên đường với tốc độ tương đương chiếc Chiron màu xanh đen, trong ít nhất 15 giây.

Các cảnh quay kết quả rất mượt mà đến nỗi các biên tập viên phải thêm một số hiệu ứng rung máy vào video cuối cùng để tăng thêm sức sống.

Chuyên gia tiếp thị sản phẩm Richard Haleš giới thiệu chiếc Hyundai i30 mới trong một video vừa được...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.