Đoàn xe BMW và Rolls-Royce Cullinan hành quân ở Thung Lũng Chết

Thứ Hai, 18/12/2017 19:05

Những chiếc BMW và Rolls-Royce mới sắp ra mắt tham gia cuộc thử nghiệm tại Thung Lũng Chết (Mỹ).

Trong khi nhiều người vẫn còn đang đoán già, đoán non về những mẫu xe mới BMW sắp ra mắt thì mới đây, hãng xe này cùng thương hiệu hạng sang của mình là Rolls-Royce đã có buổi thử nghiệm xe tại Thung Lũng Chết (Mỹ). Đáng chú ý, trong những mẫu xe mới sắp ra mắt, góp mặt tại buổi thử nghiệm này có cả SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

Chiếc SUV Rolls-Royce đầu tiên sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga. Mặc dù thiết kế của mẫu xe này vẫn được giữ kín nhưng trang Carscoop khẳng định, họ có thể vẽ nên một bức tranh rõ ràng về mẫu xe này dựa trên những hình ảnh phiên bản thử nghiệm được hé lộ và các bản vẽ.

Mẫu SUV này kế thừa nhiều chi tiết của Rolls-Royce Phantom thế hệ mới, bao gồm cả khung xe bằng nhôm. Tuy nhiên, khi đề cập đến chiếc SUV siêu sang này, Rolls-Royce gọi Cullinan là “ô tô địa hình cao cấp”, có thể là cách đề cập đến việc chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống dẫn động mới với khung gầm và hệ thống treo khác, cho phép xe không chỉ hoạt động trên đường bằng mà cả sử dụng để offroad.

Đang đạp xe đúng phần đường nhưng bị xe máy chọc tức, người đi xe đạp đã bắn pháo hoa đáp trả.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.