Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ gặp tai nạn

Thứ Năm, 16/05/2019 08:00

Ít nhất ba người trong đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump bị thương trong vụ tai nạn xảy ra tại Louisiana.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ gặp tai nạn 1
Ba nhân viên cảnh sát đi xe máy trong đoàn hộ tống Tổng thống Trump gặp tai nạn

Mới đây, hãng tin Sputnik (Nga) đưa tin, ngày 15/5, khi đoàn xe hộ tống ông Trump đi từ sân bay quốc tế Chennault để tới Hackberry thì bất ngờ 3 nhân viên cảnh sát đi xe máy trong đoàn gặp tai nạn tại Louisiana.

Nhà Trắng cho biết, các viên cảnh sát không bị thương tích nghiêm trọng. Xe của ông Trump không liên quan đến vụ tai nạn và Tổng thống Mỹ không bị thương.

“Hôm nay, 3 sĩ quan đi xe của cơ quan thực thi pháp luật địa phương đã bị thương trong một vụ tai nạn khi đi cùng đoàn xe hộ tống Tổng thống. Cả ba người đang được điều trị chấn thương tại một bệnh viện gần đó và đang trong tình trạng ổn định”, Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Huckabee Sanders thông báo trong một tuyên bố.

Đoàn xe hộ tống Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ gặp tai nạn 2

Phóng viên Jennifer Jacobs của hãng tin Bloomberg - người đang đi cùng ông Trump đến Louisiana - đã đăng trên tài khoản mạng xã hội những hình ảnh cho thấy một sĩ quan bên cạnh chiếc xe máy của anh này bị lật trên đường cao tốc.

“Một người đang ngồi trong con mương cỏ, một người nằm ở trên đường cao tốc. Người thứ ba đang đứng, anh ta đang chảy máu từ tay”, nữ phóng viên cho hay.

Hơn 1.500 mẫu xe cổ độc đáo được trưng bày tại triển lãm xe hơi cổ Warsaw diễn ra tại Ba Lan trong...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.