Đoàn xe phân khối lớn hộ tống bé gái tới trường

Thứ Ba, 31/05/2016 06:54

Một bé gái tại Mỹ được cả một đoàn mô tô phân khối lớn tại địa phương hộ tống đến trường để “ra oai”.

Đoàn xe phân khối lớn hộ tống bé gái tới trường
Bé gái Audrianna được các thành viên CLB The Punishers hộ tống tới trường

Một bé gái tại Mỹ đã được cả một đoàn xe mô tô phân khối lớn tại địa phương hộ tống đến trường để “ra oai” với các bạn hay trêu chọc, theo ABC News

Bé gái may mắn đó là Audrianna, 7 tuổi ở quận Toledo, bang Ohio (Mỹ). Theo lời cô Alexandria Reynolds - mẹ Audrianna, cô bé có tính cách khá giống con trai Audrianna có một chiếc xe đạp cũ và ọp ẹp nhưng vẫn thích dùng chiếc xe đó tới trường, nên đã bị bạn bè trêu chọc. Dù lý do là gì, người làm mẹ như cô Reynolds vẫn tìm mọi cách để tạo động lực cho con gái trong những năm đầu mới chập chững bước vào trường học.

Cô Reynolds quyết định gửi thư tới The Punishers - một câu lạc bộ mô tô có rất nhiều công chức tham gia như cảnh sát, quân nhân và lính cứu hỏa - nhờ giúp đỡ. Cảm động với tấm lòng của người mẹ, câu lạc bộ đã đồng ý và bất ngờ đưa đoàn mô tô phân khối lớn hoành tráng, rước Audrianna đi học. “Nếu có cơ hội, chúng tôi luôn muốn giúp đỡ những trẻ em như Audrianna. Chúng tôi làm điều đó từ tấm lòng”, đại diện Câu lạc bộ The Punishers nói.

“Chúng tôi muốn để con hiểu rằng, không phải ai cũng nhỏ mọn, xấu tính. Trên thế giới vẫn có rất nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ. Các anh trong câu lạc bộ mô tô đã làm một việc vô cùng tuyệt vời”, cô Reynolds xúc động cảm ơn và chia sẻ.

Tyson, cô gái lái chiếc van ở giữa đoàn xe hộ tống tổng thống Mỹ mới 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học...
B.T
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.