Đoàn xe phân khối lớn phóng nhanh, bốc đầu hầm vượt sông Sài Gòn

Thứ Tư, 12/09/2018 11:03

Nhóm thanh niên đi xe phân khối lớn phóng nhanh, bốc đầu trên phần đường của ô tô đoạn hầm vượt sông Sài Gòn

36
Nhóm thanh niên đi xe phân khối lớn phóng nhanh, bốc đầu trên phần đường của ô tô đoạn hầm vượt sông Sài Gòn (Ảnh từ clip)

Ngày 11/9, mạng xã hội chia sẻ một số clip ghi lại cảnh tham gia giao thông nguy hiểm của một nhóm người đi xe phân khối lớn. Theo đó, hàng chục chiếc xe phân khối lớn di chuyển với tốc độ cao, lao vun vút trên làn đường dành cho ô tô. Không chỉ dừng lại ở đó, những chiếc xe này còn thực hiện pha bốc đầu mạo hiểm làm náo loạn đường phố.

Vụ việc được cho xảy ra tại hầm vượt sông Sài Gòn nối giữa Quận 1 với Quận 2 ở TP.HCM.

35
Những chiếc xe này còn thực hiện pha bốc đầu mạo hiểm làm náo loạn đường phố.

Theo Khoản 3, Điều 30, Luật Giao thông đường bộ, người điều khiển xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy không được thực hiện hành vi: Buông cả hai tay hoặc đi xe bằng một bánh đối với xe hai bánh, bằng hai bánh đối với xe ba bánh.

Nghị định 46/2016/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt quy định: Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm. Tuy nhiên, nếu hành vi vi phạm trên gây ra tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ thì mức xử phạt sẽ từ 10.000.000 đồng đến 14.000.000 đồng.

Bà cụ đạp xe trên đường, bất ngờ bị nam thanh niên đi xe phân khối lớn phía sau tông ngã rồi bỏ...
Tạ Ngọc Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hãng xe Hàn Quốc vừa mới cho ra mắt mẫu concept M.Vision S có khả năng tự điều khiển và đủ thông minh để nắm bắt được cảm xúc của người dùng.