Đối tác của Tan Chong mở thêm đại lý MG tại Hà Nội

30/03/2022 09:54

MG Trần Khát Chân khai trương tối 29/3 là đại lý thứ 2 được ASC Group đầu tư sau đại lý MG Thái Nguyên.

Tối 29/3, MG Việt Nam cùng ASC Group đã chính thức khai chương trương đại lý MG Trần Khát Chân. Đây là đại lý thứ 29 của MG tại Việt Nam và là đại lý thứ 2 do Tập đoàn ASC đầu tư sau MG Thái Nguyên khai trương vào tháng 7/2021.

Theo công bố, MG Trần Khát Chân là đại lý 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu mới của MG, đặt tại đại bản doanh của ASC Group.

Đại lý MG Trần Khát Chân đặt tại đại bản doanh của ASC Group

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Teh Kim Hwa - Tổng giám đốc MG Việt Nam cho biết: "Việc ra mắt đại lý MG Trân Khát Chân thể hiện cam kết lâu dài của MG Việt Nam đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng, từ khâu bán hàng tới bảo dưỡng và cá dịch vụ hậu mãi khác".

Đại lý MG Trân Khát Chân hiện đang cung cập đủ dải sản phẩm của MG tại Việt Nam bao gồm: MG5, HS và ZS. Ngay tại buổi lễ khai trương, Giám đốc MG Trần Khát Chân cũng đã công bố ký kết hợp động giao xe cho khách hàng đặc biệt mua xe MG HS 1.5 Troyphy và MG5.

MG5, ZS và HS được phân phối đầy đủ tại MG Trần Khát Chân

Việc ASC Group mở rộng hệ thế đại lý MG, trong đó có cả ở Hà Nội có thể dự báo từ trước. Bởi dường như ASC Group có thể xem như một trong những đối tác chiến lược của Tan Chong tại thị trường Việt Nam.

Khi Tan Chong còn sản xuất và phân phối xe Nissan tại Việt Nam, ASC Group cũng là đối tác thân thiết khi mở Nissan Trần Khát Chân, Nissan Hạ Long. Nay Tan Chong đổi thành TC Services Việt Nam, ASC Group cũng tiếp tục đồng hành khi mở MG Thái Nguyên và mới nhất là MG Trần Khát Chân.

ASC Group là công ty được thành lập năm 2000 kinh doanh nhiều ngành nghề trong lĩnh vực ô tô như nhập khẩu và đại lý ô tô, phân phối phụ tùng ô tô, vật liệu, dầu mỡ... Bên cạnh tạp chí chuyên ngành Thế giới ô tô, hệ thống dịch vụ sửa chữa ô tô ASC, hai sàn thương mại điện tử Vietparts.vn và Zingxe.vn cũng là những thương hiệu làm nên tên tuổi của ASC Group.

Cẩm Tú