Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt

Thứ Hai, 27/09/2021 14:30

Hình ảnh Nissan Kicks 2021 đã bị rò rỉ trước ngày ra mắt tại triển lãm ô tô Thiên Tân (Trung Quốc) diễn ra ngày 29/9 tới với diện mạo trẻ trung.

Nissan Kicks 2021 dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Thiên Tân ngày 29/9 tới đây, tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt 1

Nissan Kicks, đối thủ của Kia Seltos dự kiến ra mắt tại Trung Quốc ngày 29/9 tới

Cũng giống như mô hình ở Thái Lan, đối thủ của Kia Seltos sắp ra mắt tại Trung Quốc sử dụng ngôn ngữ thiết kế V-Motion 3.0 hiện đại, trẻ trung.

Phía đuôi xe, khác với bản ở Thái Lan, Nissan Kicks 2021 ở Trung Quốc trang bị dải đèn màu đỏ nối liền 2 cụm đèn hậu giúp xe trông phẳng và rộng hơn, dù kích thước thân xe vẫn giữ nguyên.

So với thế hệ trước, phiên bản sắp ra mắt có mái xe màu đen và cửa sổ trời nằm lọt xuống dưới, ngoài ra mặt trước và bên hông xe không có thay đổi.

Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt 2

Đuôi xe bổ sung thêm dải đèn màu đỏ nối liền hai cụm đèn hậu và logo Nissan ở chính giữa

Bên trong khoang cabin, Nissan Kicks 2021 thiết kế tương đối đơn giản với bảng điều khiển trung tâm 2 tông màu nổi bật.

Ngoài ra, mẫu xe dành cho thị trường Trung Quốc còn có thêm tùy chọn hệ thống âm thanh Bose Personal Plus với 8 loa hiệu suất cao.

Bảng đồng hồ trên Nissan Kicks 2021 là loại TFT LD kích thước 7 inch giúp cung cấp nhiều thông tin cơ bản cho người lái.

Nissan Kicks 2021 tại Trung Quốc trang bị hệ thống an toàn chủ động thông minh Nissan i-Safety, đi kèm với hệ thống Super Zhilian 2.0 có tính năng điều khiển bằng giọng nói và điều khiển xe từ xa.

Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt 3

Khoang cabin trên Nissan Kicks 2021

Danh sách các tính năng an toàn trên Nissan Kicks 2021 gồm: kiểm soát tốc độ tự động, phanh tay điện tử với tính năng Auto Hold, camera toàn cảnh và cảm biến cảnh báo đối tượng chuyển động.

Chưa dừng lại, Nissan Kicks 2021 bản Trung Quốc còn được trang bị thêm hệ thống KTV giúp kết nối với các thiết bị gia đình với xe hơi.

Đối thủ Kia Seltos lộ diện trước ngày ra mắt 4

Giá bán Nissan Kicks 2021 tại Trung Quốc chưa được tiết lộ

Mẫu xe cũng được nâng cấp ở hệ thống điều hòa và bổ sung cổng USB ở phía sau và cửa sổ trời chỉnh điện có thể mở bằng một lần chạm.

Dù được nâng cấp với hàng loạt trang bị hiện đại, Nissan Kicks 2021 tại Trung Quốc vẫn sử dụng động cơ giống bản Thái Lan, đó là HR15 1.5L với công suất cực đại 122 mã lực, kết hợp hộp số vô cấp CTV.

Toyota Fortuner Legender 4x4 mới dự kiến ra mắt tại Ấn Độ ngày 8/10 tới, sau một năm ra mắt tại...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.