Đối thủ Toyota Fortuner đã được thông quan, sắp về đại lý?

Thứ Năm, 05/04/2018 11:59

Theo tin từ đại lý, Chevrolet Trailblazer nhập khẩu miễn thuế đã được thông quan, giá dự kiến khoảng 1 tỷ đồng.

Đối thủ toyota fortuner đã được thông quan, sắp về đại lý?

Theo thông tin, mẫu Chevrolet Trailblazer nhập khẩu miễn thuế đã được thông quan, giá dự kiến khoảng 1 tỷ đồng

Theo thông tin từ đại lý Chevrolet, lô xe miễn thuế đầu tiên của Chevrolet Việt Nam đã được thông quan và  đã di chuyển về nhà máy Chevrolet tại Thanh Trì (Hà Nội). Nổi bật nhất trong số này là Chevrolet Trailblazer, đối thủ Toyota Fortuner máy dầu số tự động, có giá bán dự kiến sau khi được miễn thuế khoảng 1 tỷ đồng. Theo lời nhân viên đại lý Chevrolet, hiện tại, đại lý đã bắt đầu nhận ký hợp đồng đặt mua mẫu xe này. Thời gian dự kiến giao xe vào khoảng cuối tháng 4/2018.

Tuy nhiên, trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng chất lượng Xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam) cho biết, thông tin lô xe này đã được thông quan là không chính xác. Hiện tại, Cục Đăng kiểm mới bắt đầu tiến hành kiểm tra, kiểm định đối với lô xe này và thời gian dự kiến sẽ mất khoảng từ 7 - 10 ngày, tương tự như lô xe của Honda Việt Nam trước đó.

Đối thủ toyota fortuner đã được thông quan, sắp về đại lý?

Chevrolet Trailblazer là đối thủ đáng gờm của Toyota Fortuner tại Việt Nam

Như đã đưa tin trước đó, lô ô tô miễn thuế nhập khẩu đầu tiên của GM Việt Nam đã cập cảng Hiệp Phước (TP. Hồ Chí Minh). Lô hàng đầu tiên này bao gồm hơn 300 xe ô tô dưới 9 chỗ được nhập khẩu từ Thái Lan.

Đại diện GM Việt Nam cho biết: "Hiện GM Việt Nam đã có Giấy chứng nhận kiểu loại VTA cho các mẫu xe của Chevrolet từ Thái Lan. Hiện tại, các mẫu xe đầu tiên được nhập khẩu về sẽ còn phải hoàn thiện các thủ tục kiểm định dự kiến sẽ mất khoảng gần 2 tháng mới có thể bán ra thị trường".

 

 

Lô hàng đầu tiên của GM Việt Nam đã cập cảng Hiệp Phước, trong số này có mẫu SUV Trailblazer.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.