Đồng hồ độc quyền đi kèm siêu xe Mercedes-AMG One có gì đặc biệt?

Thứ Năm, 09/06/2022 07:30

Mercedes-AMG One là siêu xe thế hệ mới của Mercedes có giá 2,72 triệu USD mỗi chiếc, đính kèm mỗi xe là một chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt.

Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng siêu xe mới của Mercedes đã bị rò rỉ vài thông tin, như giá mỗi chiếc xe lên tới 2,72 triệu đô la.

Dự án Mercedes-AMG One mất gần 5 năm để phát triển, trở thành chiếc hypercar (siêu xe có giá bán đắt đỏ) tiên tiến nhất của thương hiệu sao ba cánh.

Đồng hồ độc quyền đi kèm siêu xe mercedes-amg one có gì đặc biệt?

Siêu xe mới Mercedes-AMG One chưa ra mắt, đã lộ giá bán 2,72 triệu USD/chiếc

Siêu xe được trang bị động cơ hybrid, kết hợp một động cơ đốt trong V6 với 4 động cơ điện, cho tốc độ cực đại 350 km/h.

Nhà sản xuất cho hay mẫu xe này chỉ sản xuất giới hạn 275 chiếc, không nhiều hơn, đồng thời đính kèm mỗi xe là một chiếc đồng hồ đeo tay đặc biệt.

Để phù hợp với cỗ máy phi thường này, nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ IWC Schaffhausen đã cùng với Mercedes-AMG thiết kế một chiếc đồng hồ đặc biệt dành riêng cho những chủ nhân tương lai siêu xe mới, mang tên Big Pilot's Watch Constant-Force Tourbillon Edition "AMG ONE OWNERS".

Đồng hồ độc quyền đi kèm siêu xe mercedes-amg one có gì đặc biệt?

Có 275 đồng hồ đính kèm 275 chiếc xe bản giới hạn được chế tạo

Vỏ đường kính 46,2mm của đồng hồ được làm bằng nhiều vật liệu đặc biệt, trong đó có nhôm aluminide titan, loại vật liệu lấy từ động cơ một chiếc xe đua F1 cũ của Mercedes.

Ở vị trí 4 giờ, có một chỉ báo dự trữ năng lượng giống như một máy đo tốc độ trên xe.

Ngoài ra còn có một màn hình hiển thị tuần trăng cho bán cầu bắc và nam.

Đồng hồ độc quyền đi kèm siêu xe mercedes-amg one có gì đặc biệt?

Chiếc đồng hồ đặc biệt này làm từ vật liệu động cơ xe đua F1

Hãng không tiết lộ thông tin về giá, nhưng các BTV Auto News nói giá mỗi chiếc đồng hồ theo xe Mercedes-AMG One vào khoảng 60 nghìn USD/chiếc.

Một chi tiết đặc biệt nữa, mặc dù là siêu xe nhưng Mercedes-AMG One không thể bán vào Mỹ, do không thỏa mãn yêu cầu về tiêu chuẩn phương tiện đi trên đường bộ Mỹ.

Công ty tùy chỉnh xe hơi Modellista trực thuộc Toyota vừa hợp tác với Seiko để tung ra một chiếc...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.