Đốt xe hàng xóm vì... ngứa mắt

Thứ Ba, 17/05/2016 14:51

Cho rằng hàng xóm đỗ ô tô ảnh hưởng tới lối đi, Điều châm lửa đột xe cháy rồi thản nhiên vào nhà.

Đốt xe hàng xóm vì... ngứa mắt
Cho rằng hàng xóm đỗ ôtô ảnh hưởng tới lối đi, Điều châm lửa đột xe cháy rồi thản nhiên vào nhà uống nước - Ảnh: Vnexpress

Mới đây, một chiếc tải van Spark chỉ vì đỗ chắn cổng ra vào nhà nên đã bị chủ nhà đốt. Theo thông tin từ người dân, chiếc xe bị đốt thuộc sở hữu của anh Thân Hoài Nam (36 tuổi, tạm trú tại khối 6, thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 16/5, Ngô Xuân Điều (30 tuổi, trú tại khối 6, thị trấn Cầu Giát), nhà đối diện với nhà anh Nam đi bộ về. Tới ngõ, thấy ô tô của anh Nam, cho rằng xe cản một phần đường dẫn vào cổng nhà nên Điều chửi bới, dọa "đốt xe cho biết mặt...".

Nhiều hàng xóm chỉ nghĩ nam thanh niên dọa rồi qua chuyện. Không ngờ Điều cầm giấy và bật lửa từ nhà đốt rồi ném vào trong ôtô gây cháy. Một số người hô hoán, múc nước hắt vào xe dập lửa. Chừng 10 phút sau, đám cháy được khống chế, nhưng nội thất trong xe hư hỏng hoàn toàn.

Sau khi châm lửa, Điều trở vào nhà ngồi uống nước. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an huyện Quỳnh Lưu đã tới làm việc với Ngô Xuân Điều và điều tra hiện trường.

Nguồn: Vnexpress

Để trẻ em trong xe quá lâu dưới trời nắng nóng, quên kéo phanh tay, mở cửa vào người đi đường khi đỗ...
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.