Drift bất thành, Land Cruiser đời mới lật nghiêng trên bãi biển

Thứ Ba, 07/06/2022 13:30

Một chiếc Toyota Land Cruiser đời mới bị lật nhào khi đang biểu diễn màn drift trên bãi biển, rất may có một chiếc Toyota Hilux kịp ra giúp đỡ.

Sự việc xảy ra tại bãi biển Gadani ở khu vực Balochistan (Pakistan), một vài người đã ghi lại bằng điện thoại.

Xem video có thể thấy chiếc Land Cruiser màu trắng đang lao tới ở tốc độ cao, khi người lái thử drift để trượt văng xe trên cát ướt khiến chiếc xe lật nghiêng.

Tuy nhiên, với một chiếc SUV 2,5 tấn trên bãi biển, việc đánh lái gấp văng đuôi xe không đơn giản như drift trên cát khô hoặc trên đường nhựa.

drift bất thành, land cruiser đời mới lật nghiêng trên bãi biển

Toyota Land Cruiser 2021 lật nhào trên bãi biển Gadani ở Pakistan

Một chiếc Toyota Hilux màu đen đang bám theo chiếc SUV ngay lập tức dừng lại bên cạnh và tài xế lao vào giúp đỡ. Chiếc Land Cruiser sau đó được lật thẳng lại trước khi thủy triều lên.

Lái xe trên một bãi biển vắng vẻ là một trải nghiệm thú vị, nhưng việc lái xe liều lĩnh có thể gây ra hậu quả.

Người lái chiếc Land Cruiser đã lao đến gần nhóm người đang tụ tập chứng kiến ​​pha nguy hiểm, và một tính toán sai lầm có thể dẫn đến một thảm kịch.

Ở Trung Đông người dân rất hâm mộ xe Land Cruiser, và việc tụ tập xem các pha biểu diễn drift bằng xe Land Cruiser từng xảy ra những vụ tai nạn thảm khốc.

Video cú drift bất thành của Land Cruiser

Toyota Corolla Altis 2023 bán ra thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Đông Nam Á được cải tiến và trang bị...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.