Ducati “đại náo” từ trong ra ngoài VIMS 2015

12/10/2015 14:26

Không chỉ náo nhiệt ngay trong gian hàng tại VIMS 2015, Ducati còn rất “ồn ào” phía bên ngoài triển lãm.

ducati “đại náo” từ trong ra ngoài vims 2015
Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng phát biểu trong ngày ra mắt D.O.C Miền Bắc

Tham gia triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS) 2015 với tư cách khách mời, nhưng Ducati lại mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút gần như toàn bộ khách đến tham quan triển lãm.

Điểm nhấn trong các hoạt động của Ducati tại VIMS 2015 là lễ ra mắt câu lạc bộ D.O.C Miền Bắc (Desmo Owners Club Northern Vietnam) với sự tham dự của đại diện từ Đại sứ quán Ý và ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng bởi sự xuất hiện của hàng loạt mẫu mô tô thể thao Ducati nổi tiếng và nhiều tiết mục biểu diễn thú vị. Tại VIMS 2015, D.O.C Miền Bắc đã chính thức được hãng xe Ý công nhận là câu lạc bộ Ducati chính thức đầu tiên tại Việt Nam.

ducati “đại náo” từ trong ra ngoài vims 2015
Các mẫu xe thể thao xuất hiện đồng loạt bên ngoài gian hàng Ducati tại VIMS 2015

Lần đầu tham gia một triển lãm xe lớn trên dải đất hình S, nhà phân phối Ducati đã để lại dấu ấn với công chúng khi tiến hành giảm giá 15% cho khách hàng mua Hyperstrada, Hypermotard, Diavel Carbon trắng, 899 Panigale trong khoảng thời gian diễn ra triển lãm.

Ngoài ra, Ducati Việt Nam còn áp dụng chương trình giảm 50% chi phí cho khách hàng mua phụ kiện và thời trang Ducati, cùng chiến dịch hỗ trợ vay mua xe lên đến 70% giá trị xe và được miễn phí 100% lãi suất trong năm đầu tiên.

Minh Quang