Ducati Monster 110 - Một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?

Thứ Ba, 28/02/2017 19:45

Kiểu dáng đẹp tương tự Ducati Monster 795 mini nhưng chất lượng Ducati Monster 110 bị nhiều người dùng tố là quá kém.

ducati monster 110 - một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?
Cơn sốt Ducati Monster 110: Một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?

Chỉ cần bỏ ra hơn 30 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc Ducati Monster 110 thời trang, được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Chính vì vậy, không quá khó hiểu khi Ducati Monster 110 đang trở thành “cơn sốt” trên thị trường.

Theo một số lời giới thiệu thì Ducati Monster 110 được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với giá rẻ giật mình nên nhiều khách hàng sẵn sàng xuống tiền ngay khi có xe, hoặc thậm chí là thanh toán trước rồi chờ nhận xe sau.

ducati monster 110 - một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?
Chiếc xe sở hữu vẻ đẹp tương tự như Ducati Monster 795 mini

Với cái mác “nhập khẩu Thái Lan”, nhiều người thầm tưởng rằng người Việt sẽ được sử dụng một mẫu xe tốt, giá rẻ thế nhưng sự thật không phải như vậy. Câu hỏi về chất lượng thực của mẫu xe “nhập Thái” này là điều mà người dùng, khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Một khách hàng đã nói lên cảm nhận của mình sau khi nhanh chóng “xuống tiền” tậu Ducati Monster 110.

ducati monster 110 - một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?
Những chia sẻ rất thật về chất lượng của Ducati Monster 110
ducati monster 110 - một mẫu xe tốt mã rẻ cùi?
Kết cục, hàng mua rồi miễn đổi trả lại

Kết cục, do đã lỡ mua rồi mà không được trả lại nên nam thanh niên này đành ngậm ngùi để chiếc Ducati Monster 110 này lại để trưng chứ không phải để chạy.

Từ câu chuyện này, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.