Ducati Superleggera V4 chuẩn bị ra mắt chính thức, giá từ 2,4 tỷ đồng

Thứ Sáu, 17/01/2020 19:00

Siêu motor mới của nhà Ducati hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới dành cho các biker, bên cạnh đó cũng là một cái giá không hề rẻ.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Nhiều thông tin cho thấy rằng mẫu xe mới nhất của nhà Ducati là Superleggera V4 hoàn toàn mới chuẩn bị được hãng cho ra mắt chính thức. Trước đó là 2 phiên bản đàn anh cũng hoành tráng không kém là Panigale V4 và Panigale V4S. Việc cho ra mắt mẫu siêu motor mới này cũng nhằm để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Ducati Superleggera V4 chuẩn bị được cho ra mắt có công suất tối đa lên đến 224 mã lực tại 15,250 vòng/phút. Mô-men xoắn cực đại lên tới 115Nm tại tốc độ quay 11,750 vòng/phút và trọng lượng máy là 152 kg. Những thông số trên đây không thể cho chúng ta biết được vận tốc tối đa mà máy có thể đạt đến là bao nhiêu km/h. Tuy nhiên so với cả Ducati Panigale V4 và Panigale V4, thì Superleggera V4 mới sẽ có khối lượng nhẹ hơn tới 41kg, điều này sẽ tạo điểm nhấn giúp xe có thể đạt được tốc độ cao hơn hẳn so với người anh em.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Đối với khối động cơ và những tiện ích mà nó đem lại thì giá của Ducati Superleggera V4 cũng không hề rẻ chút nào. Siêu motor mới của Ducati sẽ có giá khởi điểm từ 100.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng), trong khi đàn anh Panigale V4R chỉ có giá là 40,000 USD.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Đối vói những người dùng ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, để sở hữu một chiếc Ducati Superleggera V4 chỉ có một cách là mua thông qua con đường nhập khẩu. Đương nhiên, với chi phí vận chuyển và thuế phí rất cao thì chắc chắn con số khi về Việt Nam sẽ không chỉ dừng lại ở mức 2,4 tỷ đồng nữa.

Mẫu SUV đầu tiên mang thương hiệu Genesis GV80 2020 mới đây đã chính thức lộ diện sau không ít thông...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh một ông bố đã phản xạ cực nhanh bế con mình ra khỏi xe máy trước khi chiếc xe tải bị mất kiểm soát lao tới.