Ducati triệu hồi Scrambler, Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Thứ Bảy, 31/12/2016 07:35

Ducati vừa thông báo triệu hồi tới hơn 5.500 chiếc Scrambler do lỗi lắp ráp chân chống xe.

ducati triệu hồi scrambler, việt nam có bị ảnh hưởng?
Ducati Scrambler bị triệu hồi liên quan tới lỗi lắp ráp chân chống trên xe.

Ducati vừa ra thông báo về việc triệu hồi tới hơn 5.500 chiếc Scrambler do lỗi lắp ráp chân chống khiến nó có thể rời ra khỏi xe.

Theo đó, các mẫu xe nằm trong diện bị ảnh hưởng gồm các mẫu xe của năm 2015 và 2016 và được sản xuất từ ngày 17/2/2015 đến ngày 11/11/2016.

Nguyên nhân được hãng đưa ra là trong quá trình lắp ráp, các con ốc gắn trên xe có thể bị nới lỏng và rời ra khỏi vị trí sẽ khiến cảm biến gắn trên chân trống sẽ hoạt động không chính xác. Nghiêm trọng hơn, sự cố hy hữu này cũng sẽ khiến xe đang đi bị dừng hoặc chân chống không thu lại được và có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng khi đang điều khiển xe trên đường.

Dự kiến thời gian triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày 23/1/2017. Hiện Ducati Bắc Mỹ đã thông báo cho các chủ sở hữu xe Scrambler bị ảnh hưởng để kiểm tra và thay thế các bu lông ở chân chống tại các đại lý ủy quyền của Ducati và hoàn toàn miễn phí.

Hiện chưa rõ quyết định triệu hồi này của Ducati Scrambler có liên quan đến thị trường Việt Nam hay không?

Hình ảnh mô tô cào cào mới của Ducati xuất hiện trên tờ tạp chí đã nhận được sự chú ý từ công chúng.
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.