Dùng chiêu của VinFast, Mitsubishi tặng tiền khách giới thiệu người mua xe

Thứ Tư, 23/09/2020 14:00

Bên cạnh giảm giá Xpander nhập khẩu, Mitsubishi Việt Nam còn tặng tiền mặt dành cho các khách hàng cũ khi giới thiệu người mua xe Xpander mới.

dùng chiêu của vinfast, mitsubishi tặng tiền khách giới thiệu người mua xe
Khách hàng đã mua Xpander và Xpander Cross sẽ được tặng 2 triệu đồng khi giới thiệu khách hàng mới

Nhằm kích cầu mẫu xe Mitsubishi Xpander nhập khẩu, không được hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, tháng 9/2020, Mitsubishi Việt Nam tung ưu đãi dành cho Xpander nhập khẩu, phiên bản AT được giảm 20 triệu đồng, còn bản MT được giảm 50% lệ phí trước bạ, tương đương 28 triệu đồng.

Cùng với đó, hãng xe này cũng tung ra chương trình tri ân khách hàng mang tên "Mời thêm bạn, hành trình thêm niềm vui" được áp dụng từ ngày 3/9-30/11. Khách hàng nằm trong diện ưu đãi là những người đã mua xe Xpander và Xpander Cross ở đại lý (không bao gồm nhân viên đại lý và hãng) giới thiệu bạn bè, người thân mua xe mới sẽ được nhận 2 triệu đồng. Trong một tháng, mỗi người giới thiệu không quá 5 người, tức là giá trị ưu đãi lớn nhất là 10 triệu đồng.

Khi tham gia, chủ xe sẽ đăng kí trực tuyến bằng hình thức lập tài khoản ở trang http://gioithieuxpander.vn và điền thông tin theo mẫu. Khi cả hai bên người giới thiệu và được giới thiệu nhận được thư xác nhận, người mua sẽ được tư vấn về mẫu xe và chương trình để ký hợp đồng.

Mỗi người mua sẽ chỉ được một người giới thiệu và giới thiệu thành công là khi giao dịch mua xe được xác nhận. Người được giới thiệu phải là người đứng tên xe hoặc là vợ (chồng) của người này. Còn nếu là công ty, người được giới thiệu sẽ là đại diện trên pháp luật của bên mua xe.

Người được giới thiệu có thể mua tất cả các dòng xe đời 2020, các phiên bản mà đại lý phân phối chính hãng. Thông tin chi tiết về việc thanh toán tiền giới thiệu cũng như các thủ tục mua xe được quy định chi tiết trên website của hãng.

Với chương trình này, hãng xe Nhật kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng về doanh số khi khách hàng cũ có động lực để giới thiệu khách mới.

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2018 đến nay, Mitsubishi đã bán được 30.000 xe Xpander và Xpander Cross tại Việt Nam. Trong đó, mẫu xe Xpander nhiều tháng liền giữ vững ngôi vương doanh số trong phân khúc xe MPV nhờ thiết kế đậm chất khỏe khoắn, thể thao và trang bị hiện đại, an toàn bậc nhất phân khúc.

Nhiều tháng qua, dù thị trường ô tô Việt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Hyundai là hãng liên...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.